Kinh Nghiệm Thuê VPS Việt Nam GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Anh chị là doanh nghiệp/cá nhân đang hoạt động ở Việt Nam và có nhu cầu thuê VPS giá rẻ sử dụng cho công việc của mình? Anh chị đang phân vân về việc thuê VPS Việt Nam? Anh chị lo lắng chất lượng VPS Việt ảnh hưởng công việc? Mời anh chị tham khảo bài viết dịch vụ VPS Việt, ưu điểm, chi phí thuê VPS và kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp VPS Việt giá rẻ – chất lượng.

 

VPS Việt Nam là gì?

Vps Việt Nam (còn được hiểu Vps IP Việt) là máy chủ ảo được tạo ra từ hệ thống máy chủ vật lý đặt tại datacenter Việt Nam. Với ưu điểm tốc độ và ổn định cao, khách hàng trong nước có nhiều ưu thế khi sử dụng VPS Việt

Lợi thế khi thuê VPS VIỆT NAM

Tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Server đặt tại trung tâm dữ liệu Việt Nam, VPS được tạo ra có băng thông, hạ tầng Việt Nam, khoảng cách người dùng và server cùng chung vị trí địa lý. Do đó, có tốc độ truy xuất dữ liệu vô cùng nhanh. Thuê Vps Việt có lợi hơn việc thuê vps nước ngoài, trong khi người dùng  của bạn ở Việt Nam

So với việc thuê máy chủ ảo từ đơn vị nước ngoài, bất đồng về ngôn ngữ, thời gian hỗ trợ lâu (khi máy chủ xảy ra sự cố anh chị book ticket, và chờ đợi đến lượt mình). Thì những đơn vị cho thuê VPS tại Việt Nam chăm sóc nhanh chóng từ khi khách hàng order đến khi sử dụng.

Hỗ trợ kịp thời

Khi gặp bất kỳ vấn đề về máy chủ bên đơn vị cung cấp có thể support kịp thời, không ảnh hưởng công việc, doanh thu của bạn.

Chất lượng VPS Việt Nam ngày càng được nâng cấp, ngang tầm VPS nước ngoài.

Giá thành hấp dẫn

So với các dịch vụ thuê máy chủ ảo của các đơn vị nước ngoài sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ Vps Việt Nam. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách đáng kể cho việc lưu trữ dữ liệu.

Doanh nghiệp/cá nhân nào nên thuê VPS VIỆT?

Kinh Nghiệm Thuê VPS Việt Nam GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Để trả lời câu hỏi: ”Dịch vụ của tôi thuê VPS Việt có phù hợp không?”. Trước hết, anh chị cần xác định thị trường, khách hàng mình hướng tới là ai? Trong nước hay ngoài nước?

 • Nếu khách hàng người Việt, nên lựa chọn VPS Việt để đảm bảo tốc độ, độ ổn định cho dịch vụ của mình: website hoặc ứng dụng: phần mềm quản lý, phần mềm kế toán, máy chủ game…
 •  Nếu anh chị kinh doanh thương mại điện tử,  thị trường phần lớn tại nước ngoài, nên cân nhắc thuê VPS tại đất nước đó hoặc các nước lân cận, đảm bảo tốc độ truy xuất

Chi phí thuê VPS VIỆT NAM là bao nhiêu?

Không phủ nhận, chất lượng Vps tại những đơn vị cho thuê VPS nước ngoài hàng đầu như: Google, amazon….Thế nhưng, chi phí thuê Vps Google, Vps Amazon hàng tháng rất cao. Trong khi đó, Vps Việt hiện nay được đơn vị quản lý chú trọng, quan tâm, nâng cấp cơ sở hạ tầng, chất lượng đường truyền mạng internet, chất lượng VPS Việt Nam ngày càng được cải thiện rõ rệt.

Về giá thành thuê Vps Việt Nam, LANIT – đơn vị điển hình cung cấp máy chủ chất lượng, uy tín xin gửi bảng giá thuê CLOUD VPS Việt Nam giá rẻ. Mời các bạn tham khảo:

Database Hosting
Bảng giá thuê Vps Việt tại LANIT

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp VPS VIỆT NAM ?

Sau khi quyết định lựa chọn VPS Việt Nam cho doanh nghiệp, cá nhân mình. Đến bước tìm hiểu đơn vị cho thuê VPS Việt chất lượng, giá rẻ. Bạn cần lưu ý một số gạch đầu dòng quan trọng dưới đây:

 • Nên tìm công ty uy tín để dịch vụ bạn không bị dừng giữa chừng ảnh hưởng công việc, tránh trường hợp thuê VPS giá rẻ, chất lượng không đảm bảo

Đồng thời, khi công việc kinh doanh phát triển, đồng nghĩa với việc bạn cần nâng cấp cấu hình VPS Việt. Trước khi tìm hiểu thuê VPS cần lưu ý việc bạn có mở rộng Vps?

 • Xem xét cấu hình máy chủ vật lý, máy chủ đời mới, sản xuất từ thương hiệu lớn, là yếu tố tạo lên VPS chất lượng
 • Cấu hình máy chủ ảo mình cần thuê gồm CPU, RAM, Ổ cứng, băng thông như thế nào? CPU thuộc dòng V4?V3 hay V2? Ram bao nhiêu? ổ cứng SSD? Hay ổ cứng thường? băng thông mbps? Những thông số đó góp phần làm l VPS chạy nhanh, mạnh
 • Nhiều anh chị thuê VPS  làm máy chủ game hay lưu trữ dữ liệu ứng dụng quan trọng dễ bị hack, công ty thuê dịch vụ máy chủ có hệ thống chống ddos, tường lửa?
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng đặc biệt quan trọng, đặc thù dịch vu máy chủ cần hoạt động 24/24h. Bất kể thời gian nào hệ thống gặp sự cố cần nhân viên support khắc phục sớm nhất

8 Lý do Bạn Nên Thuê VPS VIỆT NAM tại LANIT

LANIT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê vps tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2017, đến nay LANIT đã trở thành cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê vps với những thế mạnh sau: 

 • Cơ sở Hạ tầng: Máy chủ vật lý thuộc dòng máy tính nổi tiếng DELL/HP. CPU mới nhất V4, RAM DDR4, Ổ cứng 100%SSD cộng với băng thông tốc độ cao (từ 100 mbps – 1000 mbps) tạo ra VPS chất lượng cao, chạy mượt mà, uptime 99,99%
 • Hệ thống bảo mật firewall bảo vệ nhiều lớp, chống ddos hiệu quả
 • Backup dữ liệu tự động hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu
 • Hệ thống quản trị máy chủ ảo trực quan, dễ sử dụng. Từ bảng điều khiển, bạn có thể khởi động lại, sao lưu và cài đặt các tập lệnh mới trên máy chủ của mình. Bạn cũng có toàn quyền truy cập root, cung cấp toàn quyền kiểm soát cho bạn.
 • Nâng cấp dễ dàng – Trong trường hợp lưu lượng vào website ngày càng cao, có thể nâng cấp dễ dàng
 • Ip riêngsạch
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm hỗ trợ 24/7, hỗ trợ kịp thời
 • Hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân hài lòng chất lượng dịch vụ

Hy vọng với những kiến thức trên, bạn đã có sự lựa chọn VPS cho mình. Nếu có bát kỳ thắc mắc cần tư vấn VPS, hãy liên hệ LANIT:

LANIT – Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ trung lập hàng đầu với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Song song với dịch vụ VPS Việt, LANIT còn được khách hàng đánh giá cao dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí để lưu trữ, phát triển kinh doanh.

Nếu bạn đang quan tâm các dịch vụ về máy chủ lưu trữ, liên hệ ngay với LANIT để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!