CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG LANIT

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) được thành lập năm 2017, tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng LANIT JSC đã dần khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu với chất lượng tốt nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thấu hiểu và tôn trọng khách hàng là nguyên tắc LANIT đề ra từ khi thành lập, dựa vào đó LANIT nỗ lực cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
LANIT xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng Giàu Kinh Nghiệm – Nhiệt huyệt – Tận tâm – Hỗ trợ kịp thời 24/7 trước và sau bán hàng để khách hàng có một hệ thống kinh doanh ổn định nhất.

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu Việt Nam.

LANIT cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ lưu trữ chất lượng với giá thành tốt nhất nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh hiệu quả.
Giới thiệu về LANIT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách Hàng

LANIT đề ra mục tiêu luôn đem đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trách Nhiệm

Để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, LANIT luôn nỗ lực hết mình thực hiện đúng cam kết với khách hàng và cố gắng làm tốt nhất có thể để vượt sự mong đợi của khách hàng.

Cải Tiến - Sáng Tạo

LANIT không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Nhân Sự

Nhân sự là nền tảng cốt lõi của Doanh nghiệp, LANIT cam kết tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ, trách nhiệm và cống hiến.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!