AppCloud là gì? Ưu Điểm của AppCloud và Cách Xóa trên Android?

Nếu bạn thấy một ứng dụng có tên ‘AppCloud’ được cài đặt trên điện thoại của mình, có lẽ bạn đang tự hỏi nó là gì. AppCloud được sử dụng để cung cấp ứng dụng thiết bị thông minh thông qua đám mây. Có nên dùng AppCloud trên điện thoại Android? Mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

AppCloud là gì?

AppCloud là nền tảng ứng dụng Android được ảo hóa trên  Cloud. AppCloud cung cấp công cụ và tài nguyên để các nhà phát triển tạo, khởi chạy và quản lý phần mềm của họ. Nền tảng này có sẵn trên TV, điện thoại di động…AppCloud dễ quản lý và có hiệu suất cao cho người dùng di động Android, thiết bị giải mã tín hiệu và TV.

AppCloud có nhiều tính năng mới: Khả năng mở rộng, bảo mật và tiết kiệm chi phí. AppCloud được nhiều tổ chức trên toàn thế giới sử dụng.

Xem thêm: Cloud VPS Giá Rẻ tại LANIT

AppCloud là gì? Có nên sử dụng AppCloud trên điện thoại Android?

Ưu điểm AppCloud

  • Giúp nhà phát triển triển khai các ứng dụng Android trên thiết bị SmartTV
  • Cho phép ứng dụng chạy trên thiết bị giải mã tín hiệu cũ (đó là: Đầu thu giải mã tín hiệu cho tivi xem truyền hình kỹ thuật số, truyền hình vệ tinh) hoặc Smart TV không được hỗ trợ ứng dụng hiện đại
  • Đối với người tiêu dùng, AppCloud kéo dài tuổi thọ của TV và điện thoại di động cũ bằng việc cho phép chạy ứng dụng Android hiện đại trên thiết bị cũ. 
  • Cải thiện tốc độ, AppCloud giúp thiết bị tăng tốc trên đám mây, thay vì trực tiếp trên máy. Do đó, thời lượng pin dài hơn!

Cách xóa AppCloud ra khỏi thiết bị di động

B1. Truy cập CHPlay, mở menu

B2. Click ““Apps (ứng dụng)” và chọn “ Uninstall – Gỡ cài đặt”. 

Làm thế nào để Appcloud ngừng thông báo?

Vào tài khoản Google

B1. Nhấp Privacy and Security (Quyền riêng tư và bảo mật) ở menu bên trái

B2. Nhấp vào Activity Controls (Kiểm soát hoạt động). 

Check App Activity (Hoạt động ứng dụng)

Tắt thông báo bằng cách bật nút gạt.

AppCloud trên Samsung là gì?

AppCloud là bộ ứng dụng và công cụ mà Samsung đã phát triển và phát hành hỗ trợ các nhà phát triển Android. Ứng dụng trong AppCloud có thể được sử dụng trên mọi thiết bị Samsung, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV.

Trên đây là 1 số kiến thức về AppCloud cơ bản mà LANIT gửi tới anh chị. Hy vọng bài viết trên sẽ rất hữu ích cho anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu nó

Anh chị nào có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ máy chủ ảo đám mây. Hãy liên hệ với LANIT, để nhận tư vấn tốt nhất

Cảm ơn đã đọc!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!