AppCloud là gì? Có nên sử dụng AppCloud trên điện thoại Android?

Nếu bạn thấy một ứng dụng có tên ‘AppCloud’ được cài đặt trên điện thoại của mình, có lẽ bạn đang tự hỏi nó là gì. AppCloud được sử dụng để cung cấp ứng dụng thiết bị thông minh thông qua đám mây. Có nên dùng AppCloud trên điện thoại Android? Mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

AppCloud là gì?

AppCloud là một nền tảng ứng dụng Android được ảo hóa trên đám mây Cloud. AppCloud cung cấp công cụ và tài nguyên để các nhà phát triển tạo, khởi chạy và quản lý phần mềm của họ. Nền tảng này có sẵn trên TV, điện thoại di động…AppCloud dễ quản lý và có hiệu suất cao cho người dùng di động Android, thiết bị giải mã tín hiệu và TV.

AppCloud xuất hiện từ năm 2010, nhưng đến những năm gần đây nó mới được quan tâm bởi có thêm nhiều tính năng mới: Khả năng mở rộng, bảo mật và tiết kiệm chi phí. AppCloud được nhiều tổ chức trên toàn thế giới sử dụng.

Xem thêm: Cloud VPS Giá Rẻ tại LANIT

AppCloud là gì? Có nên sử dụng AppCloud trên điện thoại Android?

Ưu điểm AppCloud

  • Giúp nhà phát triển triển khai các ứng dụng Android trên thiết bị SmartTV
  • Cho phép ứng dụng chạy trên thiết bị giải mã tín hiệu cũ (đó là: Đầu thu giải mã tín hiệu cho tivi xem truyền hình kỹ thuật số, truyền hình vệ tinh) hoặc Smart TV không được hỗ trợ ứng dụng hiện đại
  • Đối với người tiêu dùng, AppCloud kéo dài tuổi thọ của TV và điện thoại di động cũ bằng việc cho phép chạy ứng dụng Android hiện đại trên thiết bị cũ. 
  • Cải thiện tốc độ, AppCloud giúp thiết bị tăng tốc trên đám mây, thay vì trực tiếp trên máy. Do đó, thời lượng pin dài hơn!

Người dùng có nên sử dụng AppCloud?

Theo Chuyên gia LANIT – Đơn vị cung cấp máy chủ lưu trữ đám mây, người tiêu dùng nên sử dụng AppCloud chạy các ứng dụng của mình trong dịch vụ AppCloud

Tôi có thể xóa AppCloud không?

Có, bạn có thể xóa AppCloud, tuy nhiên bạn sẽ không được dùng các ứng dụng có sử dụng dịch vụ AppCloud.

Cách xóa AppCloud ra khỏi thiết bị di động

B1. Truy cập CHPlay, mở menu

B2. Click ““Apps (ứng dụng)” và chọn “ Uninstall – Gỡ cài đặt”. 

Appcloud là Virus?

Không, Appcloud là một nền tảng ứng dụng ảo hóa mà các nhà phát triển sử dụng nhằm triển khai phần mềm của họ cho người dùng trên thiết bị di động

Làm thế nào để Appcloud ngừng thông báo?

Vào tài khoản Google

B1. Nhấp Privacy and Security (Quyền riêng tư và bảo mật) ở menu bên trái

B2. Nhấp vào Activity Controls (Kiểm soát hoạt động). 

Check App Activity (Hoạt động ứng dụng)

Tắt thông báo bằng cách bật nút gạt.

AppCloud trên Samsung là gì?

AppCloud là bộ ứng dụng và công cụ mà Samsung đã phát triển và phát hành hỗ trợ các nhà phát triển Android. Ứng dụng trong AppCloud có thể được sử dụng trên mọi thiết bị Samsung, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV.

Trên đây là 1 số kiến thức về AppCloud cơ bản mà LANIT gửi tới anh chị. Hy vọng bài viết trên sẽ rất hữu ích cho anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu nó

Anh chị nào có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ máy chủ ảo đám mây. Hãy liên hệ với LANIT, để nhận tư vấn tốt nhất

Cảm ơn đã đọc!

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!