VPS Cấu Hình Khủng là gì? Lợi ích vượt trội của VPS Cấu Hình Cao

VPS cấu hình khủng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu lưu trữ và yêu cầu về tốc độ cao. VPS cấu hình cao mang lại nhiều lợi ích gì cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Mời bạn cùng LANIT tìm hiểu kỹ hơn về VPS cấu hình khủng trong bài viết này nhé!

1. VPS cấu hình khủng là gì?

VPS cấu hình khủng là lựa chọn tuyệt vời cho những công việc cần Ổ cứng, RAM, CPU, Băng thông. Bởi vì loại VPS có khả năng làm việc liên tục, hiệu suất cao và vô cùng ổn định. Tại LANIT, VPS có CPU cao hơn, hiện là e5-2696v4 với ổ là NVME có tốc độ đọc ghi tốt hơn nên xử lý nhanh hơn. Khác với những sản phẩm VPS giá rẻ, VPS cấu hình cao sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp, tập đoàn lớn hoặc dành cho người cần đảm bảo sự ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng.

vps cấu hình khủng
VPS cấu hình khủng có nhiều ưu điểm

2. Thông số quan trọng khi thuê VPS cấu hình cao

Để có thể chọn được loại VPS phù hợp thì bạn cần hiểu và biết được những thông số của nó. Một vài thông số cơ bản bạn cần biết như:

 • RAM: RAM đóng vai trò quan trọng để giúp VPS hoạt động ổn định. Hiện nay, hầu hết các loại RAM đều có hiệu năng tương đồng. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại VPS có RAM cao để giúp giữ vững hiệu năng quá trình sử dụng.
 • SWAP: Đây là bộ nhớ ảo và có nhiệm vụ lưu lại các hành động xử lý cũ trong trường hợp RAM bị đầy.  Chính SWAP cũng là không gian lưu trữ trên ổ cứng, chứ nó không phải là một bộ nhớ độc lập.
 • DISK (Ổ cứng): Chủ yếu là ổ cứng SSD. Đây là nơi dùng để lưu trữ dữ liệu, còn có tác động trực tiếp đến tốc độ khởi động và tốc độ chép xuất dữ liệu. Tại LANIT, có gói sản phẩm Chuyên nghiệp, sử dụng ổ ổ SAS hoặc NVME.
 • CPU CORE: Có 2 thông số cần được quan tâm khi đánh giá CPU đó là: Số core và tốc độ xung nhịp. Số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt và ngược lại.
 • BRANWIDTH (Băng thông): Tốc độ truyền dữ liệu của một đường quyền (Được đo bằng bit trên giây). Giới hạn của băng thông sẽ là giảm thiểu hoạt động download/upload của người dùng trong khi truy cập. 
 • UP TIME: Đây là thời gian máy chủ hoạt động liên tục, không nghỉ. Bạn nên lựa chọn VPS có Up time từ 99.95%-99.9%.
 • Hệ điều hành: Hiện nay, có 2 hệ điều hành gồm: Window và Linux. Linux được đánh giá là thân thiện với người dùng, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn so với Window.
vps cấu hình khủng
Window và Linux là hệ điều hành phổ biến nhất

3. Ưu điểm của VPS cấu hình khủng

Một số ưu điểm của VPS có cấu hình cao có thể kể đến như: 

3.1. Sự ổn định cao

Lợi ích lớn nhất mà VPS cấu hình khủng mang lại là tính ổn định cao. Dựa vào sự tăng trưởng nhanh chóng, VPS đã dần thay thế cho hosting. VPS đã tối ưu thời gian và hiệu năng hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn những nhà cung cấp uy tín và dịch vụ VPS của họ được nhiều người tin dùng.

vps cấu hình cao
VPS có tính ổn định cao

3.2. Toàn quyền kiểm soát

Trong quá trình sử dụng VPS, bạn hoàn toàn có thể truy cập root vào máy chủ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cài một gói phần mềm tuỳ chỉnh thì bạn có thể tự làm điều đó mà không cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong các công việc của tối ưu VPS.

3.3. Tiết kiệm chi phí

Khi bạn sử dụng VPS, toàn bộ máy chủ sẽ được chia thành nhiều môi trường điện toán hoàn chỉnh. Việc chia như vậy sẽ giúp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi VPS sẽ có các thông số khác nhau, mặc dù đều chạy trên cùng một máy chủ. Không những vậy, người dùng VPS còn có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên được phát.

3.4. Mở rộng tài nguyên linh hoạt

Khi bạn lập trang web và ngày càng có lượng truy cập lớn vào trang thì việc bạn mở rộng tài nguyên cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn muốn tăng dung lượng khi có lượng người truy cập tăng thì bạn cũng chỉ cần thực hiện bằng một nút bấm. Máy chủ áo sẽ giúp VPS nhận được thêm tài nguyên mà không mất quá nhiều thời gian.

vps cấu hình khủng
Giải phóng RAM giúp tốc độ VPS nhanh hơn

3.5. Tối ưu website lên TOP

Việc dùng VPS sẽ giúp tốc độ của website ổn định hơn. Đặc biệt là khi bạn cài đặt cấu hình modules hoặc plugin, bạn sẽ không phải lo lắng việc bị chặn vì không tương thích. Bạn hoàn toàn có thể tự cấu hình trên VPS mà không phải phụ thuộc vào nhà cung cấp nhu khi sử dụng Hosting.

vps cấu hình khủng
SEOer nên sử dụng VPS

4. Nên dùng VPS cấu hình cao khi nào?

4.1. Khi làm offer

Có thể nói làm offer là một công việc có độ khó cao. Nó đòi hỏi sự kết hợp giữa việc chạy lead offers và tools click một cách cân đối. Điều này sẽ giúp cho tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate – CR) nằm trong phạm vi đã được cho phép, tương tự với real traffic. Tỉ lệ chuyển đổi trung bình nên nằm trong khoảng 1-2% để phù hợp với các network “Khó tính”.

Khi bạn chạy tool click offers, thì tốc độ xử lý của VPS phải ở mức rất cao và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bên cạnh đó, khi chạy tool click offers thì RAM và CPU sẽ bị chiếm khá nhiều, nên bạn cũng cần cân nhắc về RAM và CPU khi chọn VPS cấu hình khủng.

4.2. Khi chạy SEO traffic cho website

Tool SEO là những phần mềm với mục đích tạo ra luồng traffic nhân tạo khổng lồ từ backlink trỏ về website. Hầu hết các tool này đều sử dụng proxy để làm IP fake hoặc useragent trình duyệt (Giúp làm đa dạng người dùng ghé thăm trang web). 

Một số tool SEO trên thị trường hiện nay đều chạy đa lường, do vậy VPS cần có tốc độ xử lý tốt, nhanh và mượt mà. Các tool SEP cũng yêu cầu một lượng tài nguyên lớn, băng thông đủ nhiều. Những điều này sẽ giúp boot traffic số lượng lớn và liên tục trong suốt thời gian dài.

vps cấu hình khủng
VPS hỗ trợ cho người làm SEO

4.3 Chạy tool Youtube video

Kiếm tiền bằng Youtube đã dần trở nên phổ biến. Do đó, việc render video chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Đa phần các máy tính cá nhân đều có cấu hình hạn chế, dẫn đến việc render video trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn. Khi sử dụng VPS để auto download, auto render và auto upload lên youtube sẽ giúp những người sản xuất nội dung tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Những youtuber lành nghề thường sử dụng auto youtube để tạo ra các tool render siêu việt. Thông thường, cac coder sẽ tạo ra các tool auto và tìm kiếm các VPS có cấu hình phù hợp để đặt tool giúp hoạt động tự động liên tục.

vps cấu hình khủng
Sử dụng VPS để chạy tool Youtube

4.4. Một số công việc khác

Kiếm tiền trên mạng đang là một trào lưu mới và được nhiều người áp dụng. Một số công việc MMO (Make money online – Kiếm tiền online) cần cấu hình VPS cao có thể kể đến như: Test software, autoblog, freelancer,… Nếu bạn có nhu cầu làm MMO thì cũng nên cân nhắc việc sử dụng VPS để tăng năng suất làm việc của mình nhé!

5. Đơn vị chuyên cung cấp VPS cấu hình khủng LANIT

LANIT tự tin là một trong những đơn vị cung cấp VPS cấu hình khủng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin mang đến đầy đủ các gói VPS phù hợp với nhu cầu của bạn. Các gói VPS chuyên nghiệp tại LANIT được thiết kế nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của website về cả tài nguyên dung lượng lẫn tốc độ xử lý.

Một số ưu điểm của gói VPS cấu hình cao tại LANIT có thể kể đến như:

 • Sử dụng ổ cứng NVMe SSD có chip nhớ và có tốc độ đọc ghi lớn. Ngoài ra, ổ cứng NVMe có hiệu năng cao, độ trễ thấp, tăng tốc vượt trội ứng dụng khách hàng.
 • Khách hàng được tặng kèm DirectAdmin bản quyền trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Khả năng mở rộng tài nguyên dễ dàng, nhanh chóng.
 • Chủ động kiểm soát các hoạt động đối với máy chủ thông qua giao điện quản trị.
 • Chi phí mở rộng tài nguyên hợp lý.
 • Đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu vì toàn bộ VPS NVME sẽ được backup định kỳ hàng tuần và lưu trữ trên hệ thống trên nhiều Datacenter khác nhau. Điều này giúp dễ dàng khôi phục khi xảy ra sự cố.
 • Miễn phí dùng thử 24h cho tất cả các gói cấu hình VPS chuyên nghiệp. Quy trình đăng ký dùng thử đơn giản – nhanh chóng.
 • Khách hàng được đảm bảo theo chính sách dịch vụ tại LANIT, đảm bảo minh bạch, an toàn, nhanh chóng.
 • Khách hàng được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Bảng giá thuê VPS giá rẻ tại LANIT
LANIT - Đơn vị cung cấp VPS chất lượng cao

Hãy liên hệ cho chúng tôi:

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!