Gợi ý 7 App Chặn Cuộc Gọi Ngoài Danh Bạ Iphone, Android

Bạn đang bị làm phiền từ các số máy lạ gọi đến? Cách ngăn chặn các cuộc gọi từ người lạ như thế nào? Cùng tham khảo ngay 7 ứng dụng - App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Iphone, Android hiệu quả ngay trong bài viết này nhé!

Các cuộc gọi từ số lạ đang làm phiền bạn như thế nào?

Các cuộc gọi ngoài danh bạ hay các “cuộc gọi spam” gây phiền toái và khó chịu cho bạn, ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của bạn. Chúng làm gián đoạn công việc và cuộc sống, đặc biệt khi bạn đang bận hoặc nghỉ ngơi. Mỗi cuộc gọi như vậy lãng phí 5-10 giây để trả lời hoặc từ chối, khiến bạn khó chịu. Hơn nữa, có nguy cơ kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo, lấy cắp thông tin cá nhân, dẫn đến hack tài khoản. Sự quấy rối liên tục từ các cuộc gọi này gây căng thẳng, lo lắng và ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn.

App Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba 4
Các cuộc gọi từ số lạ đang làm phiền bạn

Hiện nay, nhà nước đang làm mạnh trong vấn đề sim chính chủ để giải quyết vấn nạn về SIM rác và cuộc gọi rác làm ảnh hưởng đến người dân, gây ra nhiều vụ lừa đảo, gây thiệt hại về tài chính của người dân. Tuy nhiên, điều này cũng không thể hạn chế hoàn toàn các cuộc gọi làm phiền quảng cáo đến từ các đơn vị dịch vụ. Do đó, để hạn chế bạn có thể cài đặt APP chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Iphone, Android mà LANIT sẽ chia sẻ dưới đây.

Gợi ý 7+ App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Iphone, Android

1. App Truecaller

App Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba 600x1024
App Truecaller – App chặn cuộc gọi lạ

TrueCaller là app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó có tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn spam từ các số máy lạ. Khi bạn đăng ký sử dụng, TrueCaller yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại di động để xác minh thông tin. Sau đó, bạn có thể thêm các số điện thoại muốn chặn tin nhắn và cuộc gọi đến để tránh bị làm phiền.

Tính năng của ứng dụng TrueCaller:

 • Xác minh danh tính và hiển thị thông tin về cuộc gọi lạ trên màn hình điện thoại. Và cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, danh tính bằng số điện thoại của một người bất kỳ.
 • Chặn SMS và cuộc gọi rác được báo cáo là Spam từ người dùng khác, hoặc nhập bằng tay, được phát hiện từ danh sách liên lạc hoặc lịch sử cuộc gọi.
 • Cho phép xác minh số điện thoại khi nó tự động tìm kiếm các số chưa biết trong mạng lưới toàn cầu.

2. App Mr. Number-Block calls & spam

App Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba 1
App Mr. Number-Block calls & spam

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ tiếp theo được LANIT gợi ý cho bạn đó là Mr. Number-Caller ID & Spam Protection. Ứng dụng này mang đến nhiều tính năng hữu ích, mạnh mẽ trong việc nhận diện và chặn số lạ, làm phiền bạn.

Tính năng chính của App Mr. Number-Caller ID & Spam:

 • Chặn cuộc gọi, thư rác, tin nhắn không mong muốn từ số cá nhân và mã vùng
 • Cho phép thêm và chặn các số điện thoại mà bạn nghi ngờ là Spam
 • Tư động tra cứu từ xa, trong nhật ký lịch sử cuộc gọi tin nhắn lạ để có được thông tin gọi đến
 • Cung cấp thông tin người gọi đến

3. Ứng dụng Calls blacklist

App Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba 2
Ứng dụng Calls blacklist

Calls Blacklist là app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ hữu ích được người dùng đánh giá tốt. Với công dụng chính là chặn tin nhắn – cuộc gọi từ số lạ. Đặc biệt tác dụng trên điện thoại Android.

Tính năng nổi bật của

 • Kích hoạt và vô hiệu hóa các cuộc gọi bằng tay, từ danh sách liên lạc hoặc nhật ký cuộc gọi.
 • Cho phép đặt lịch trình để chặn cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn.
 • Chặn nhận thông báo về cuộc gọi hoặc tin nhắn spam.
 • Ứng dụng còn cho phép bạn kiểm tra bản ghi các cuộc gọi và tin nhắn.

4. App Caller ID & Call Blocker

Ap Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba
App Caller ID & Call Blocker

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Spam Caller ID & Call Blocker Free cho phép người dùng giám sát các cuộc gọi đến, tin nhắn SMS với các tính năng thông minh. Người dùng có thể thêm danh sách các số điện thoại lạ và danh sách để ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn tránh làm phiền. Ngoài ra. Nó còn hỗ trợ định dạng, định vị cuộc gọi, xác định chủ nhân số điện thoại.

Đặc biệt, người dùng còn có thể gọi điện trực tiếp qua ứng dụng, đặt lịch trình và lưu lịch sử cuộc gọi.

5. vCaller

vCaller là ứng dụng chặn cuộc gọi làm phiền tối ưu giúp thông báo, phát hiện cuộc gọi spam, quảng cáo, lừa đảo, đòi nợ. VCALLER giúp hiển thị thông tin người gọi giúp người dùng nhận biết quyết định trước khi nghe máy, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tự đông phát hiện và chặn các cuộc gọi spam, tránh làm phiền cuộc sống của bạn.

App Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba 3 630x1024
vCaller – ứng dụng chặn cuộc gọi lạ tốt

Ngoài 5 ứng dụng nổi bật trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ được nhiều người dùng phản hồi tốt như Kitetech, Androidrock,…

Đọc thêm: AppCloud là gì? Có nên sử dụng AppCloud trên điện thoại Android?

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Iphone, Android không cần App

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Trên Iphone

Ngoài cách vào từng số điện thoại spam nhấn chặn liên lạc hay cài đặt ứng dụng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ, bạn còn có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Iphone thông qua phần cài đặt trên như sau:

Đầu tiên vào “Cài đặt” và Chọn “Không làm phiền”.

Tiếp đến tìm và chọn vào mục “Cho phép chặn cuộc gọi từ” => Chọn vào dòng: “Tất cả liên hệ”

Kích hoạt tính năng “Không làm phiền”.
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Trên Iphone

Cuối cùng là kích hoạt tính năng “Không làm phiền”

Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba Tren Iphone
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Trên Iphone

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Trên Adroid

Để chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ trên Android, bạn vào danh bạ điện thoại => vào phần Cài Đặt (nằm ở góc phải màn hình) => Chặn số => Kéo nút bật ở dòng ” chặn cuộc gọi từ số lạ” hoặc thêm số điện thoại cụ thể để chặn nó.

Cach Chan Cuoc Goi Ngoai Danh Ba Tren Adroid 513x1024
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Trên Adroid

Sau khi thêm số điện thoại hoặc nhấn nút chặn số lạ, bạn sẽ không phải nhận thêm bất kỳ số máy lạ làm phiền nào ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Application Server là gì? Cách Hoạt Động của Máy Chủ Ứng Dụng

Kết luận

Trên đây, LANIT đã chia sẻ đến bạn các app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ cũng như các lưu ý khi cài đặt ứng dụng chặn cuộc gọi spam. Với những chia sẻ này, chúng tôi mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình ứng dụng hữu ích, hạn chế tối đa các cuộc gọi spam làm phiền cuộc sống của bạn.

LANIT là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ lưu trữ uy tín như VPS giá rẻ, Thuê máy chủ riêng chuyên nghiệp, Hosting website, mua chứng chỉ SSL, tên miền,…Liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!