TOP 5 Trang Web Download Ảnh Miễn Phí – Kho Lưu trữ Ảnh

Trang web nào uy tín cho phép bạn lưu ảnh về máy miễn phí, chất lượng? Bài viết này, LANIT sẽ gợi ý cho bạn 5 cái tên nổi bật nhất nhé!

Lợi ích khi download ảnh miễn phí từ các Kho ảnh miễn phí

Khi tìm kiếm và download ảnh miễn phí từ các trang cung cấp ảnh miễn phí giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, hỗ trợ bạn thiết kế các banner, background nhanh chóng mà không mất chi phí nào.

Với việc sử dụng các hình ảnh được tải về trên các trang này giúp bạn tránh được việc trùng lặp hình ảnh so với các đối thủ khi viết nội dung cùng chủ đề, không bị google đánh giá là sao chép của người khác. Giúp bài viết của bạn được mới mẻ và sáng tạo hơn. Bạn có thể tải về và thiết kế lại theo nhu cầu của mình một cách nhanh chóng mà không phải mày mò thực hiện các bước ngay từ ban đầu.

Gợi ý 5 Website Cho phép Download Ảnh Miễn phí

Freepik

Freepik là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cung cấp cho người dùng tài nguyên thiết kế đồ họa hình ảnh chất lượng, miễn phí. Ngoài ra nó còn cung cấp các tài nguyên khác như vector, tệp PSD (Photoshop),hình minh họa,…Có hàng triệu tài nguyên đồ họa sẵn có để bạn có thể tải về sử dụng cho dự án của mình. Cùng với các tài nguyên miễn phí, nó cũng có bản trả phí để sử dụng các hình ảnh phục vụ cho các dự án thương mại.

Gợi ý 5 Website kho lưu trữ ảnh Cho phép Download Miễn phí
Freepik giúp bạn lấy ảnh miễn phí nhanh chóng

Các thiết kế được hiển thị đa dạng, chất lượng cao, chuyên nghiệp và phù hợp với nhiều lĩnh vực, phục vụ cho nhiều mục đích sáng tạo của người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh mong muốn với các từ khóa liên quan.

Bạn có thể tạo tài khoản trên trang hoặc đăng nhập theo tài khoản của Google để sử dụng nó cũng như cập nhật các thông báo, tài nguyên của nền tảng.

Pexels

Pexels là kho hình ảnh và video miễn phí cho cộng đồng sáng tạo trực tuyến. Bộ sưu tập hình ảnh trên Pexels đến từ các nhiếp ảnh gia và cung cấp miễn phí đến người dùng. Hình ảnh và video mà nền tảng cung cấp có chất lượng cao, miễn phí và đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tải về và sử dụng cho dự án của mình.

Pexels - nền tảng cung cấp ảnh miễn phí
Pexels – nền tảng cung cấp ảnh miễn phí

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh, video theo từ khóa liên quan và lựa chọn hình ảnh mà mình ưng ý một cách nhanh chóng. Nền tảng cũng có sự cập nhật liên tục hình ảnh, giúp bạn khám phá thêm nhiều nguồn tài nguyên mới, không bị trùng lặp hình ảnh.

Bạn có thể đăng ký tài khoản người dùng để có thể tìm kiếm, chọn ảnh và tải về sử dụng miễn phí hình ảnh nhé!

Stocksnap

Stocksnap cũng là một trang web cung cấp hình ảnh miễn phí, chất lượng cao đáng để bạn tham khảo. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và tải ảnh miễn phí về máy để phục vụ cho công việc của mình. Với bộ sưu tập ảnh đa dạng chủ đề, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn để tải về sử dụng.

Stocksnap - Nền tảng ảnh miễn phí, đa dạng chủ đề
Stocksnap – Nền tảng ảnh miễn phí, đa dạng chủ đề

StockSnap.io là một trang web cung cấp ảnh miễn phí chất lượng cao cho cộng đồng sáng tạo. Tất cả các hình ảnh trên StockSnap đều có thể sử dụng miễn phí và không yêu cầu việc ghi công tác giả.

Nền tảng này cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh mới để bạn có thêm nhiều cơ hội khám phá tài nguyên, phục vụ công việc sáng tạo của mình.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng hình ảnh miễn phí, giúp bạn lấy ảnh nhanh chóng mà không phải mất thời gian đăng ký, đăng nhập tài khoản.

Vecteezy

Vecteezy sở hữu thư viện hình ảnh miễn phí, chất lượng cao phục vụ cho người dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nó cung cấp các vector miễn phí, bao gồm biểu tượng, hình vẽ, các tài nguyên đồ họa khác với đa dạng chủ đề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử dụng, tìm kiếm nhanh chóng và tải hình ảnh về để phục vụ cho dự án của mình.

Vecteezy - Kho ảnh miễn phí chất lượng
Vecteezy – Kho ảnh miễn phí chất lượng

Ngoài ra, Vecteezy cung cấp các bản phát hành tài sản và mô hình có chữ ký cho các hình ảnh miễn phí nếu bạn có nhu cầu. Để đảm bảo thiết kế của người dùng được bảo vệ. Hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải lớn giúp bạn có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên Vecteezy để đảm bảo các lợi ích về tài nguyên cũng như quản lý các hình ảnh mà bạn tải xuống.

Burst

Burst cung cấp kho ảnh miễn phí, đa dạng và chất lượng cao được phát triển bởi Shopify. Sở hữu bộ sưu tập ảnh đa dạng, chất lượng cao phục vụ cho nhiều chủ đề khác nhau, Burst trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà sáng tạo.

Burst - dịch vụ ảnh miễn phí thuộc Shopify
Burst – dịch vụ ảnh miễn phí thuộc Shopify

Nó chủ yếu hướng đến các nhà kinh doanh thương mại điện tử và các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến sử dụng để tạo nội dung quảng cao, banner, hình ảnh web, backgroup hay các chương trình quảng cáo khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề với từ khóa để có được hình ảnh mong muốn.

Người dùng sẽ không cần phải đăng ký tài khoản đế dùng ảnh miễn phí trên Burst, giúp lấy ảnh nhanh chóng và dễ dàng phục vụ công việc của mình.

Kết luận

Trên đây là 5 cái tên bạn có thể tham khảo khi muốn tải ảnh miễn phí phục vụ cho hoạt động sáng tạo nội dung, dự án của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua hosting giá rẻ, mua VPS cho trang web hay ứng dụng của mình, liên hệ ngay với LANIT nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!