SEO VPS cho website| TOP 7 công cụ SEO cho doanh nghiệp

SEO VPS là phương pháp giúp tăng lượng hiển thị trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Chúng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho web thông qua những công cụ hỗ trợ SEO. Cùng LANIT tìm hiểu kỹ về nó nhé!

1. Tại sao nên cài VPS cho SEO?

SEO là quá trình tăng hiển thị cho trang web của bạn đến mọi người khi họ tìm kiếm các từ khóa liên quan trên Google, blog. SEO giúp web của bạn thu hút khách hàng biết nhiều hơn về doanh nghiệp của mình.

Hai yếu tố quan trọng của SEO là hiệu suất và nội dung. Nội dung của bạn phải hay, có điểm nhấn nổi bật với khách hàng. Còn hiệu suất chính là cách web hoạt động. Web phản hồi người dùng càng nhanh, SEO càng tốt, khách hàng ở lại với bạn lâu hơn. 

VPS đủ điều kiện để đáp ứng hiệu suất hoạt động của SEO. Nó có giúp trang web hoạt động nhanh hơn, bảo mật thông tin. Vì vậy, việc cài VPS cho SEO là điều cần thiết cho web của mỗi doanh nghiệp

seo vps
VPS mang lại những lợi ích không cho cho SEO

2. TOP 7 Công cụ SEO VPS

2.1 GSA

GSA phục vụ cho SEO tốt nhất hiện nay. Nó có tốc độ nhanh và kiêm nhiều nhiệm vụ khác nhau cho web của bạn. 

GSA xử lý tốt ở các liên kết ngược gắn nội dung. Google phân tích các liên kết của bạn sẽ xác định được nội dung web và xếp hạng chúng. Các liên kết này được GSA xác minh qua web, đảm bảo rằng các liên kết này hợp lệ và xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. 

seo vps

2.2 XRumer

XRumer giúp bạn tăng lượt truy cập cho trang web. Nó giúp khách hàng biết đến web của bạn nhiều hơn qua việc quảng cáo và liên kết của web. Ngoài ra, XRumer còn hỗ trợ web của bạn loại các mã CAPTCHA tự động.

cài vps cho seo

2.3 SEnuke TNG

SEnuke TNG là công cụ tự động giúp cho SEO. Nó thúc đẩy web của bạn lên top tìm kiếm dễ dàng bằng các trình tìm kiếm mô phỏng. Nó chỉ loại bỏ được khoảng 50% CAPTCHA so với các công cụ khác. 

SEnuke TNG giả lập hoạt động của người dùng thực tạo lưu lượng ảo giúp tăng truy cập cho web. Điều này khiến Google và các thanh tìm kiếm đẩy web của bạn lên xếp hạng

seo vps

2.4 SEO PowerSuite

SEO PowerSuite tạo cho web của bạn có những chiến dịch SEO nhờ các công cụ của nó. Nó cung cấp cho người dùng bảng xếp hạng dữ liệu giúp bạn hình dùng ra chiến dịch của mình. Phần theo dõi này bao gồm 17 công cụ tìm kiếm từ khóa và theo dõi xếp hàng của đối thủ. 

SEO PowerSuite còn có SEO SpyGlass – một công cụ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối từ bên ngoài. SEO SpyGlass giúp bạn xây dựng chiến lược SEO tốt nhất, hạ đối thủ nhanh nhất.

seo vps

2.5 Advanced Web Ranking

Advanced Web Ranking phục vụ cho mục đích SEO của doanh nghiệp, cá nhân. Nó sẽ giúp bạn tối ưu và có khả năng cạnh tranh với đối thủ khác. Công cụ hỗ trợ bạn theo dõi đối thủ. Từ đó bạn sẽ có những chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả. 

cài vps cho seo

2.6 Inspyder Backlink Monitor 5

Inspyder Backlink Monitor 5 kết hợp với những liên kết tạo cho bạn những chiến lược SEO hoàn hảo. Nó giúp web của bạn xác minh các liên kết ngược và xóa những liên kết đã chết. Đồng thời, Inspyder Backlink Monitor 5 hiển thị đã lập chỉ mục và báo cáo lịch kế hoạch.

seo vps

2.7 Ahrefs

Ahrefs có đầy đủ các tính năng SEO cho trang web của bạn. Trình khám phá theo dõi các liên kết ngược giúp bạn xem được nó từ các trang web bạn chọn. Nó hỗ trợ bạn cạnh tranh với đối thủ tốt hơn thông qua việc phân tích lưu lượng tìm kiếm. 

Mỗi ngày, Ahrefs báo cáo cho bạn chi tiết về từ khóa, vị trí tìm kiếm. Đồng thời, nó còn giúp bạn xem được bạn đang hoạt động như thế nào. Nó là một công cụ hữu ích cho việc truy cập vào Google dễ dàng hơn.

seo vps

3. Thuê VPS cho SEO giá rẻ, uy tín tại LANIT

SEO có vai trò quan trọng với web và doanh nghiệp. Nó giúp tăng lượt hiển thị web trên các thanh công cụ tìm kiếm. Vì vậy, việc sử dụng máy chủ ảo VPS là điều cần thiết cho tối ưu SEO.

Tại LANIT, có rất nhiều gói dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, thuê VPS chuyên nghiệp. Chúng cung cấp cho người dùng những máy chủ ảo mạnh mẽ, lưu trữ với hiệu suất ổn định. Giá thuê VPS ở LANIT ở mức vừa và rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường. 

Đến với LANIT, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ công nghệ tốt nhất. Quý khách được kỹ thuật hỗ trợ theo sát 24/24 để đảm bảo VPS vận hành ổn định. Chính sách bảo hành luôn được LANIT chú trọng, khi cam kết hỗ trợ người dùng trọn đời.

vps
Dịch vụ cho thuê VPS tại LANIT

Có thể thấy, SEO VPS giúp ích rất lớn cho việc xếp hạng trang web của bạn. Việc sử dụng các công cụ SEO đã giúp web của bạn đến gần khách hàng hơn. Hãy ghé LANIT để biết thêm về các dịch vụ thuê VPS này nhé

Hãy liên hệ cho chúng tôi:

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!