Ra Mắt Dịch Vụ Business Hosting LANIT – Sale Upto 75%

Bài viết này, LANIT sẽ chia sẻ thông tin về dịch vụ mới ra mắt của LANIT - Hosting Business - cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất tối ưu. Đọc ngay!

[toc]

LANIT là nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ nổi bật như Hosting giá rẻ, Hosting NVME, Hosting WordPress. Ngoài ra, LANIT còn nổi tiếng với các dịch vụ máy chủ khác như VPS giá rẻ, thuê máy chủ vật lý giá rẻ,…

LANIT được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng trên thị trường. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường, khách hàng, LANIT vừa mới cho ra mắt dịch vụ Hosting Business – chuyên dành cho doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ website lớn, traffic cao hoặc website yêu cầu tốc độ đọc ghi cao.

Dịch vụ Hosting Business LANIT có đặc điểm gì nổi bật?

Dịch vụ Hosting Business mới ra mắt của LANIT là dịch vụ Hosting cao cấp nhất hiên nay sở hữu những điểm nổi bật về cấu hình, giá cả như sau:

  • 100% sử dụng ổ cứng NVME đạt chuẩn U.2 có khả năng đọc & ghi dữ liệu cực nhanh và tăng tốc website toàn diện.
  • Cùng với đó là CPU Intel PLATINUM mạnh mẽ với nhân và luồng siêu lớn giúp tối đa thời gian xử lý, tăng khả năng truyền dữ liệu cực nhanh
  • Business Hosting tại LANIT được cài miễn phí SSL bản quyền
  • Tài nguyên sử dụng cực lớn, có thể lên đến 150GB SSD NVME Dung lượng, 10 vCPU Cores CPU, 16GB RAM, Băng thông không giới hạn,…

Chính nhờ những thế mạnh đó, Hosting Business sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, cần tốc độ đọc ghi và đap ứng lượt truy cập lớn.

Bảng giá thuê Business hosting LANIT – Ưu đãi lên đến 75%

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, LANIT ưu đãi dịch vụ Hosting Business lên đến 75%, giá chỉ từ 76.000đ/tháng cho cấu hình mạnh mẽ từ 40GB SSD NVME Dung lượng, 2 vCPU Cores CPU, 4GB RAM, băng thông không giới hạn.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá của dịch vụ Hosting Business dưới đây:

Bảng giá thuê Business hosting LANIT - Ưu đãi lên đến 75%
Bảng giá Business hosting LANIT

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tại https://lanit.com.vn/hosting-business.html

Để trải nghiệm thử dịch vụ hosting Business mới, bạn có thể đăng ký dùng thử ngay 1 tháng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Liên hệ ngay để được tư vấn và dùng thử miễn phí nhé

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ LANIT để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ hoặc cần tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG LANIT

  • Trụ sở HN: Toà Báo Công An Nhân Dân – 23 Nghiêm Xuân Yêm – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0247.10.88.444 | 0945.96.95.94
  • Website: https://lanit.com.vn/
  • Email: [email protected]

LANIT cảm ơn quý khách hàng!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!