Gợi Ý 15 Sản Phẩm DropShipping Bán Hàng Online Hiệu Quả

Dropshipping là một trong những hình thức kinh doanh Online sinh lời hấp dẫn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức này, nhà bán hàng không cần mất phí, mất vốn ban đầu để thiết lập một cửa hàng dropshipping. Bằng việc tạo một trang thương mại điện tử, tìm được nguồn hàng cho trang web ổn định và quảng cáo, bán chúng trên mạng xã hội, thu lời. Tuy nhiên, kinh doanh sản phẩm nào là điều mà nhiều Dropshiper đang đau đầu. Chính vì vậy, bài viết này LANIT sẽ gợi ý đến bạn đọc 35 sản phẩm tốt nhất để kinh doanh theo hình thức Dropshipping.

Loại sản phẩm Dropshipping nào dễ bán nhất? 

Dropshipping chủ yếu dựa trên hành vi mua hàng bốc đồng của người mua. Bạn quảng bá một sản phẩm trên mạng xã hội như trên Facebook hoặc Instagram và ai đó sẽ mua sản phẩm đó nếu họ thích nó. Thực tế cho thấy, bất kỳ thứ gì cũng có thể bán được nếu bạn biết cách quảng bá đúng cách.

Dropshipping thành công = Mua bốc đồng + Sức mua + Sản phẩm theo trend

Việc của bạn là tạo ra quảng cáo thu hút người xem và bán mức giá hợp lý. Với một quảng cáo được cho là hấp dẫn khi bạn lôi kéo được nhiều người quan tâm đến sản phẩm, và bạn cho họ biết giá bán của bạn. Lúc này, bạn cần báo mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường để chúng được bán ngay lập tức.

Dropship La Gi 1
Sản phẩm Dropshipping nào hot

Vậy nên chọn loại sản phẩm Dropshipping nào để bán chạy?

Lời khuyên:

Nên chọn sản phẩm hữu ích dưới 10$: Ví dụ như: Nhiệt kế thực phẩm, bình hơi cay bỏ túi, bộ lau lò vi sóng, khăn lau đĩa, dụng cụ làm sạch,…

Sản phẩm Độc quyền, độc đáo ít nơi bán: Các dòng sản phẩm này sẽ ít cạnh tranh hơn, độc quyền chỉ 1 hoặc vài bên bán sản phẩm này. Khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.

Sản phẩm cải thiện cuộc sống, sức khoẻ: Máy lọc không khí,…Có giá khá cao nhưng phải chất lượng cao.

Thực hiện theo các chiến lược tìm kiếm sản phẩm như trên có thể giúp bạn tìm thấy các loại sản phẩm tốt hơn tạo nên các doanh nghiệp dropshipping tuyệt vời.

Nên chọn bán sản phẩm Dropshipping theo xu hướng hay sản phẩm thích hợp? 

Câu trả lời: Nên chọn cả hai.

Với người mới bắt đầu bán hàng Online theo hình thức Dropshipping, tốt nhất bạn nên thử nghiệm nhiều sản phẩm cùng một lúc. Tuy nhiên, không phải lúc nào chiến lược bán sản phẩm HOT cũng là tốt nhất. Do đó, hãy giữ sự cân bằng giữa việc lựa chọn sản phẩm theo xu hướng và thị trường ngách. Sau đó, trong quá trình bạn bán hàng có thể xem xét đánh giá dần hiệu quả của từng sản phẩm và phản hồi của khách hàng về từng sản phẩm đó.

Các loại Sản phẩm Dropshipping Ngách Xu hướng HOT nhất 2023- 2024

Dưới đây là danh sách các sản phẩm Dropshipping ngách bán chạy nhất 2023, bạn có thể tham khảo lựa chọn các sản phẩm ngách này đăng bán trên trang của mình để gia tăng doanh số bán hàng. Chỉ cần bạn tìm được một phân khúc thích hợp, lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tiếp thị chúng tới đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Quần áo phụ nữ

Một trong những sản phẩm Dropshipping nổi bật, thịnh hành và mang lại lợi nhuận cao nhất đó là quần áo của phụ nữ. Bạn có thể bán bất cứ đồ gì cho giới nữ từ áo phông, quần đùi đến trang phục lịch sự công sở có giá rẻ.

Quần áo phụ nữ
Các loại Sản phẩm Dropshipping HOT

Lựa chọn một chủ đề cụ thể để xác định thương hiệu quả bạn và có các dịch vụ đi kèm riêng biệt giúp của hàng Dropshipping của bạn đặc biệt trong mắt khách hàng. Bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng mục tiêu cho phân khúc này.

Trong số hơn 100.000 sản phẩm được bán theo phân khúc này trên Amazon, hầu hết là dành cho mùa đông và ngày lễ. Xu hướng này có nhiều khả năng đi lên. Đây cũng là lý do chúng tôi liệt kê thị trường ngách này trong danh sách các thị trường ngách dropshipping có xu hướng hàng đầu năm 2023 -2024.

Quần áo phụ nữ
Xu hướng tìm kiếm đồ nữ trong 5 năm có xu hướng tăng

Sản phẩm dành cho trẻ em

Trên Amazon có hơn 50.000 kết quả cho sản phẩm cho trẻ nhỏ. Trong đó, các sản phẩm HOT nhất 2023 đó là chăn quấn trẻ sơ sinh, địu em bé, ba lô đựng tã, đạo cụ chụp ảnh trẻ sơ sinh và máy phun sương mini,…

Một trong số những top sản sản phẩm được bán trong 2023 là khăn kén, nôi, ba lô bỉm sữa, album trẻ nhỏ và máy khí rung

Sản phẩm dành cho trẻ em
Xu hướng tìm kiếm của sản phẩm trẻ em

Dụng cụ

Với hơn 100.000 kết quả khiến đây trở thành danh mục được tìm kiếm nhiều và phổ biến nhất trên Amazon

Để kiếm lời được từ danh mục này, bạn cần hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi và bán những mặt hàng riêng biệt để giải quyết những vấn đề tại nhà, công việc hay trên đường

Và sản phẩm bán chạy nhất trên AliExpress bao gồm set tua vít, tay cầm bằng cao su, kéo điện, và hơn thế nữa

TOP Sản phẩm Dropshipping Ngách Xu hướng

Phụ kiện ô tô

Bạn sẽ có danh sách hơn 100.000 sản phẩm khi bạn tìm theo từ khóa phụ tùng ô tô trên Amazon. Ví dụ như ở Mỹ, người dân mỹ đều sở hữu ít nhất một chiếc ô tô nên nhu cầu về phụ tùng ô tô luôn lớn. Một số phụ kiện cho ô tô phổ biến nhiều người tìm kiếm như Decal, Phim cách nhiệt, giá đỡ điện thoại hoặc cáp dây trên xe. Đây đều là những sản phẩm thu về lợi nhuận Dropshippingtrong năm vừa qua.

TOP Sản phẩm Dropshipping Ngách Xu hướng

Các sản phẩm làm đẹp

Thời kỳ nào cũng đề cao cái đẹp và ai cũng muốn đẹp nên nhu cầu về các mặt hàng làm đẹp trên thế giới luôn lớn.

Bạn sẽ tìm thấy hơn 100.000 sản phẩm về làm đẹp trên Amazon cho thấy nhu cầu về các mặt hàng làm đẹp rất lớn. Điển hình như các sản phẩm: Thuốc mọc tóc, cọ trang điểm, Serum tinh chất dưỡng da,…và khoảng 2500 – 12000 mặt hàng Dropshipping chỉ trên AliExpress cho thấy tiềm năng vô cùng lớn khi bán các mặt hàng này.

TOP mặt hàng Dropshipping bán chạy nhất 2023

LANIT khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng thị trường, nhu cầu về các sản phẩm ngách để tìm ra những thứ mà khách hàng thích mua nhất, kể cả ngách phụ.

Làm thế nào để tìm được sản phẩm Dropshipping thành công?

Nếu bạn muốn bán một sản phẩm dễ hơn thì cần tìm được sản phẩm dropshipping tốt nhất để bán.

Bạn có thể tìm kiếm trên Amazon, Aliexpress hay Etsy để làm nền tảng cho cửa hàng của bạn.

Nhận diện sản phẩm nào là tốt nhất cho từng mặt hàng thông qua số lượng sản phẩm đã bán

Kiểm tra độ phổ biến của những sản phẩm đó trên Google Trend

Chọn ra danh sách các mặt hàng có nhu cầu cao và sẵn sàng để bày lên cửa hàng của bạn.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm dropshipping HOT trên những nền tảng trực tuyến. Chúng sẽ giúp ích trong việc tìm món đồ tốt nhất để bán. Ví dụ như: Product Mafia, Pexda, Thieve, Product Research Lab (nhóm Fb), Shopify Dropshipping (nhóm Fb)

Những website này cung cấp chi tiết những thông tin mà các dropshipper cần để quảng bá sản phẩm của họ thành công hơn như tiền lời, lợi nhuận, CPA,…

Hầu hết mọi website đều có các diễn đàn hoặc các nhóm facebook. Với một dropshipper như bạn có thể nhận được kết quả từ những sản phẩm bán ra trên đó. Nếu bạn cần thêm chỉ dẫn từ họ, bạn có thể nhận được sự đồng ý với khoản phí nho nhỏ.

Một khi bạn biết nên bán thứ gì, đó sẽ là cơ hội để bạn biết thêm về kĩ năng bán hàng cũng như cách để bán hàng hiệu quả hơn.

Hơn nữa, sau khi quyết định chọn sản phẩm, hãy tiếp tục đăng tải và quảng bá sản phẩm của bạn trên nền tảng trực tuyến. Có thể chọn dịch vụ lưu trữ cho trang web của mình như Hosting giá rẻ tại LANIT hoặc gói WordPress Hosting khi sử dụng website WordPress.

Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy nhất năm 2023

Dưới đây là một số sản phẩm dropshipping tiềm năng cao mà bạn có thể bán thông qua mạng xã hội và qua các công cụ tìm kiếm.

Váy Dệt kim

Xu hướng trang phục năm nay chủ yếu hướng đến sự thoải mái cho phụ nữ. Trong mùa này năm trước, các nguồn cấp dữ liệu Instagram đã tràn ngập những chiếc váy len ấm áp, và chúng đã quay trở lại để khiến phụ nữ trông thật đẹp và hợp thời trang. Vì vậy, những chiếc váy dệt kim xứng đáng đứng đầu danh sách dropshipping này.

Vay Det Kim
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Sản phẩm này có sẵn ở tất cả các cửa hàng trực tuyến của Trung Quốc, nhưng bạn nên mua từ sàn AliExpress để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. Giá giao động từ 15$ – 28$. Do đó, hãy đảm bảo giữ lợi nhuận 100% khi dropshipping sản phẩm này.

Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy nhất năm 2023

Đèn Vòng ( Ring Lights)

Ring Lights là một sản phẩm dropshipping phổ biến trong thời đại ngày này. Một số người sáng tạo nội dung kỹ thuật số sử dụng nó để sản xuất nội dung video cho các nền tảng khác nhau như Snapchat, Instagram, Facebook, YouTube, Tiktok,…

Dropshipping Đèn Vòng
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và bạn có thể dễ dàng lấy chúng từ Aliexpress và bán chúng với giá cao.

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm Đèn vòng trong 5 năm vừa qua

Giá giao động từ 2 – 20$

Camera An ninh không dây

Camera An ninh không dây
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Theo nghiên cứu gần đây của WBOC , nhu cầu về sản phẩm máy ảnh không dây dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Do đó, sản phẩm này được chúng tôi liệt kê trong danh sách các sản phẩm Dropshipping hàng đầu này.

Xu hướng tìm kiếm của Camera An ninh không dây trong 5 năm qua

Qua biểu đồ này, chúng ta có thể thấy sản phẩm đang dành được nhiều sự quan tâm của người dùng trong 5 năm qua thông qua báo cáo của Google Trend.

Giá giao động từ $28,99-$165,17

Dây sạc Iphone và sạc nhanh Type C

Dây sạc Iphone và sạc nhanh Type C
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Đây là sản phẩm tất yếu khi sử dụng iPhone của Apple, đặc biệt là với sự ra đời của dòng iPhone 13. Bạn có thể bán nó cùng với Bộ sạc nhanh Type C tương thích với iPhone 13 và với cả ốp lưng iPhone 13.

Dây sạc Iphone và sạc nhanh Type C

Xu hướng mua hàng với sản phẩm mặc dù không quá lớn nhưng đây là ý tưởng tuyệt vời để làm quà tặng. Các dịp lễ kết thúc thì đây sẽ là sản phẩm giúp gia tăng doanh số cho bạn, là sản phẩm dropshipping tuyệt vời.

Giá giao động từ: 1,99 USD – 18,58 USD

Máy khoan bằng điện không dây

Máy khoan điện không dây - sản phẩm Dropshipping hot nhất
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Máy khoan điện là một phát hiện tuyệt vời thích hợp để làm dropshipping trong năm nay. Máy khoan điện được bán nhiều nhất khi đi kèm nhiều bộ phận. Nó được bán tốt khi kết hợp với hai pin 21V, năm phụ kiện, một bộ sạc và một hộp. Cửa hàng chính thức của Pro Stormer trên AliExpress đã hoàn thành khoảng 6310 đơn đặt hàng với phương pháp này.

Máy khoan điện không dây xu hướng 5 năm qua

Máy khoan điện có xu hướng tăng trên biểu đồ của Google Trend. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc bán hàng trực tuyến vào năm 2023 thông qua dropshipping, thì máy khoan điện không dây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Giá giao động: $51,66-$85,19

Dụng cụ massage mô sâu cầm tay

Dụng cụ massage mô sâu cầm tay
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Công cụ Massage điểm mô sâu cầm tay hiện đang rất thịnh hành tại các sàn thương mại điện tử như Amazon. Sản phẩm được thiết kế theo công thái học có độ bám chặt vào bộ phận massage, mang lại hiệu quả tối đa. Hơn thế, công cụ massage này còn giúp ngón tay cái và các khợp của bạn không bị mòn và cho phép tác động lực phù hợp vào các điểm massage.

Công cụ massage cầm tay là sản phẩm Trend trong 5 năm vừa qua

Đây là sản phẩm có lợi nhuận 100% để bán trên cửa hàng dropshipping của bạn. Giá giao động từ 0,99 $-7,01$.

Áo thun đôi Unisex

Ao Thun Doi Unisex
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Áo thun đôi unisex từ lâu được các cặp đôi săn đón, thể hiện tình yêu hoặc nhân dịp kỷ niệm nào đó trong mối quan hệ đó.  Các cặp đôi thích mặc áo thun đôi vào các kỳ nghỉ, du lịch biển hay bất kỳ nơi nào khi đi cùng nhau để tạo nên những kỷ niệm.

xu hướng tìm kiếm về áo thun đôi Unisex trong 5 năm qua

Qua báo cáo của Google Trend, chúng ta có thể thấy được tiềm năng của sản phẩm này. Giá giao động từ 18,99 $ – 24,79 $.

Nồi cơm điện

Nồi cơm điện - Sản phẩm Dropshipping hot nhất
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Trong danh mục sản phẩm thiết bị bếp thì nồi cơm điện là sản phẩm nhận rõ sự tăng nhiệt. Bạn có thể xem xét thêm sản phẩm này vào danh sách các sản phẩm dropshipping tốt nhất để bán.

Nồi cơm điện - sản phẩm Dropshipping

Giá giao động: $14 – $150

Camera quan sát trẻ nhỏ

Các bậc phụ huynh đang dần nhận thức và chú trọng hơn trong việc nuôi dạy trẻ nhỏ và hiểu hơn về công nghệ. Bạn có thể dropshipping camera quan sát trẻ nhỏ để thu về lợi nhuận trong năm nay. Đây là sản phẩm tốt để giảm thiểu gánh nặng của các gia đình khi họ phải bận chăm sóc cho mái ấm của mình vừa phải làm các công việc khác.

Camera quan sát trẻ nhỏ -sản phẩm Dropshipping tiềm năng 2023
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Ngoài giám sát trẻ nhỏ, nhiều gia đình cũng mua về để theo dõi vật nuôi trong nhà.

Xu Huong Tim Kiem Camera Giam Sat

Giá giao động: $45-$89,56

Quần Jean ống rộng

Quần jean ống thụng - xu hướng năm 2023
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Quần jean ống rộng, thẳng, ống đứng, ống thụng, ống thùng thình là quần jean bất đối xứng là các lựa chọn của các bạn trẻ trong năm qua. Đây là một sản phẩm hấp dẫn để bán vào năm 2023.

Xu hướng tìm kiếm của quần jean ống thụng qua Gg trend

Giá giao động: $13,21-$24,60

 Ghế gaming

Sử dụng Ghế Gaming đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng, từ đó tạo sự thoải mái và còn có thể kiếm tiền. Hiện có hàng triệu game thủ trên thế giới nên ghế gaming trở thành mặt hàng nổi bật trong dropshipping. Xu hướng này mới bắt đầu nổi lên kể từ sự trỗi dậy của VR và metaverse gaming trong tương lai.

Ghế gaming - mặt hàng Dropshipping hot
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Ghế gaming có rất nhiều loại với mức giá khác nhau, tỷ suất lợi nhuận cũng khác nhau dựa vào sản phẩm bạn bán.

Ghe Gaming 1

Giá giao động: $11-$50

Tai nghe Gaming

Tai nghe Gaming là một phần không thể thiếu với mọi game thủ, họ muốn trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất và sẵn sàng chi tiền để mua được sản phẩm ưng ý.

Tai Nghe Gaming
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Bạn có thể tìm nguồn hàng từ Alibaba với số lượng lớn, giúp bạn đạt được tỷ suất lợi nhuận cao. Ngay cả khi bạn không mua với số lượng lớn thì tai nghe gaming có giá vốn cao, phần nào chứng minh sản phẩm bạn bán là hàng chất lượng cao.

Tai Nghe Game

Sản phẩm này thường bán chạy vào mùa đông, và đạt đỉnh vào mùa hè theo báo cáo nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên Google Trend.

Giá giao động từ $2-$25.

Máy tăm nước

Máy tăm nước chăm sóc răng miệng là sản phẩm thịnh hàng trên nhiều cửa hàng thương mại điện tử. Với ưu điểm về sự tiện lợi và có thể tái sử dụng nên sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Sử dụng tăm nước giúp răng miệng của bạn được loại bỏ vi khuẩn, thức ăn bám trên răng và lợi. Sản phẩm có thể sạc điện dùng tiếp và có độ bền cao.

May Tam Nuoc
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Nó có nhiều lượt tìm kiếm hàng tháng trên Google và chắc chắn sẽ là một mặt hàng bán chạy!

May Tam Nuoc Dropshipping

Giá giao động: $18,66-$32,43

Túi địu em bé

Diu Em Be
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Địu trẻ em cũng nằm trong danh sách trending vì sự khác biệt so với túi địu truyền thống và xe đẩy. Sản phẩm mang lại sự thuận tiện cho các phụ huynh có con nhỏ, và giúp trông giữ trẻ an toàn hơn.

Dropshipping Diu Em Be

Bạn có thể thấy, sản phẩm đã duy trì xu hướng trong hơn năm năm. Do đó, đây là một trong những lựa chọn sản phẩm dropshipping an toàn nhất để bán vào năm 2023 và cũng là một sản phẩm có lãi!

Giá giao động từ $21,98-$29,44

Dầu mọc tóc

Tinh dầu mọc tóc đã bán rất chạy trong một thời gian. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách các sản phẩm dropshipping tốt nhất năm 2023. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm khác nhau của dầu mọc tóc trên AliExpress, chẳng hạn như dầu mọc tóc gừng, huyết thanh xịt mọc tóc gừng,….

Tinh Dau Moc Toc
Danh sách các sản phẩm Dropshipping bán chạy

Biểu đồ Google Trend bên dưới chỉ ra rằng nhu cầu mọc tóc sẽ tăng lên trong mùa đông năm 2023 này.

Tinh Dau Moc Toc Dropshipping

Giá giao động từ $2,99-$10

Kết luận

Trên đây, LANIT đã tổng hợp đến bạn các sản phẩm Dropshipping tiềm năng bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tiến hành thử nghiệm hiệu quả của sản phẩm bằng cách tiếp thị của mình để bán hàng thu lợi nhuận. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!