9 Tips Kiếm Tiền Với VPS | Cách Tăng Thu Nhập Với VPS An Toàn 

Kiếm tiền với VPS là một cách tận dụng VPS hiệu quả. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng VPS để tăng thu nhập. Trên thực tế, không phải ai cũng biết cách dùng sử dụng máy chủ ảo để kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết này, hãy cùng LANIT tìm hiểu cách sử dụng VPS MMO kiếm tiền trực tuyến nhé!

1. Kiếm tiền với VPS là gì?

Kiếm tiền với VPS là việc anh chị làm MMO sử dụng công cụ VPS thực hiện công việc liên quan kiếm tiền online MMO hay còn được gọi là “Make money online”. Với sự phát triển của công nghệ, kiếm tiền thông qua VPS đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. 

VPS MMO là dịch vụ máy chủ ảo, hiệu suất cao nhằm hỗ trợ những người có nhu cầu dùng để kiếm tiền online. Thông thường, các dịch vụ VPS MMO sẽ được trang bị thêm các công cụ hỗ trợ như (tăng view Youtube, chạy quảng cáo Facebook,…) nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất cho người làm MMO.

Kiếm tiền với VPS
Sử dụng VPS để kiếm tiền ngày càng rộng rãi

2. Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền từ VPS?

Để có thể kiếm tiền online từ VPS, thứ quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị đó là gói dịch vụ VPS chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với đa dạng các gói sản phẩm. Tại LANIT, chúng tôi có VPS giá rẻ và VPS NVME cao cấp, VPS FOREX, VPS MMO, VPS Storage, VPS US phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như chi phí mà bạn có thể chọn gói VPS phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần là một thiết bị có kết nối mạng ổn định để kiếm tiền với VPS. Các thiết bị này có thể là điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Miễn là có thể kết nối với mạng là bạn đã có thể kiếm tiền online.

Kiếm tiền với VPS
Lựa chọn VPS có cấu hình phù hợp

3. Gợi ý 8 cách kiếm tiền với VPS an toàn, hiệu quả

3.1. Kiếm tiền với VPS bằng treo game

Treo game trên VPS để kiếm tiền đã quá quen thuộc với giới game thủ. Đây cũng là nguồn thu nhập khủng lồ mà ai cũng có thể thử. Một số game chiến thuật như Rise of Kingdoms hay Võ Lâm,... là game được treo nhiều nhất. Nếu bạn muốn sở hữu nguồn tài nguyên game như: Phụ kiện, vàng thì phải dành rất nhiều thời gian để đi farm.

Nhưng khi thuê VPS treo game, bạn đã có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần thiết lập các thao tác cơ bản và để máy tự động chạy là đã có thể thu về một lượng tài nguyên lớn. Không những thế, bạn có thể bán lại số tài nguyên này ở bên ngoài và nhận lại số tiền tương ứng.

Một số game thủ còn nhận cày thuê game, bán lại tài khoản,… đây cũng là những việc mà VPS có thể hỗ trợ. Đặc biệt là cho những người có mục đích kiếm tiền online thông qua VPS.

Kiếm tiền với VPS
Sử dụng VPS để treo game nhằm thu lợi nhuận

3.2. Chạy tool MMO để kiếm tiền qua VPS

Chạy tool MMO cũng là một cách hiệu quả để kiếm tiền online thông qua VPS. Bạn có thể tiết kiệm thời gian thực hiện thủ công bằng việc thuê VPS và thiết lập kịch bản trên đó. VPS MMO sẽ giúp bạn kiếm tiền thông qua các thị trường “màu mỡ” hiện nay như: Tool auto Facebook, tool Shopee hoặc nuôi tài khoản,…

Kiếm tiền với VPS
Kiếm tiền online với VPS

3.3. Bán, trao đổi lưu lượng truy cập VPS

Trao đổi lưu lượng truy cập là cách kiếm tiền cơ bản nhất qua VPS. Thay vì việc bạn bán hàng loạt thông tin tài khoản thì bạn cũng có thể kiếm tiền qua từng thông tin tài khoản. Bạn cũng có thể dùng lưu lượng truy cập để gửi lượt truy cập đến trang web của riêng mình. Các lưu lượng truy cập có thể trao đổi giữa những người dùng VPS với nhau.

3.4. PTP - Trả phí để quảng bá

PTP là trả phí để quảng bá (Tiếng Anh: Paid to Promote). Phương pháp này cũng đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Về cơ bản, bạn đang thực hiện trao đổi lưu lượng truy cập thông thường, nhưng lần này bạn được trả tiền cho việc làm đó. 

Bạn không những chỉ tạo ra lượt truy cập, mà còn là tiền. Các trang web cung cấp cho bạn một liên kết, liên kết đó sẽ chuyển hướng bạn đến nhiều liên kết khác. Khi người dùng nhấp và liên kết đó, thiết bị sẽ chấp nhận ” người dùng duy nhất ”, nghĩa là 1 IP / 24h. Nếu bạn truy cập liên kết đó 2-3 lần một ngày, nó vẫn chỉ tính là lần xem đầu tiên. 

3.5. Chạy máy chủ FTP

FPT có nghĩa là Giao thức chuyển nhượng tập tin (Tiếng Anh: File Transfer Protocol). Phương thức này hoạt động trên tiêu chuẩn TCP/IP. Thường được sử dụng để upload file với port mặc định là 21. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo máy chủ FTP thông qua VPS và bán nó cho các công ty mới.

Kiếm tiền với VPS
Tốc độ mạng của nhà cung cấp tác động đến VPS

3.6. Bán lại VPS

Bán lại VPS cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả mà nhiều người lựa chọn. Các game thủ là những người thường xuyên dùng cách kiếm tiền từ VPS này. Thường các VPS được bán là VPS Windows đã được cài sẵn game ở trên đó.

Giá sử, bạn có thể mua một chiếc VPS giá rẻ và cày game. Sau đó, bạn đã có thể bán nó với giá cao hơn gấp nhiều lần số tiền bạn đầu tư. Bạn có thể cày game lên level cao và sau đó bán lại VPS để thu lợi nhuận.

3.7. Dùng VPS dạng Proxy/ VPN

Nếu bạn đang sở hữu 1 VPS giá rẻ và vẫn còn băng thông thì bạn có thể chạy để dùng VPS dưới dạng Proxy hoặc VPN. Tất cả các ứng dụng của bạn vẫn sẽ hoạt động như cũ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bán thêm Proxy để có thêm thu nhập. 

Kiếm tiền với VPS
VPS dưới dạng Proxy

3.8. Kiếm tiền điện tử

Chạy tool MMO cũng là một cách hiệu quả để kiếm tiền online thông qua VPS. Bạn có thể tiết kiệm thời gian thực hiện thủ công bằng việc thuê VPS và thiết lập kịch bản trên đó. VPS MMO sẽ giúp bạn kiếm tiền thông qua các thị trường “màu mỡ” hiện nay như: Tool auto Facebook, tool Shopee hoặc nuôi tài khoản,...

Kiếm tiền với VPS
Chơi tiền điện tử với VPS

4. Các ứng dụng của VPS

4.1. Web Hosting/Blog

Nếu bạn có một trang web thì lựa chọn VPS để lưu trữ sẽ là lựa chọn tuyệt vời. VPS cung cấp cho bạn một môi trường lưu trữ dữ liệu lý tưởng. Khi nhắc về hiệu suất, thì khó có gì đánh bạn một chiếc VPS. Nó sở hữu bộ RAM chuyên dụng, ổ đĩa nhanh, CPU máy chủ. Để có thể hoạt động, website cần đặt trên một server nào đó. VPS là lựa chọn của nhiều đơn vị muốn lưu trữ web hiện nay.

kiếm tiền qua VPS
Lưu trữ dữ liệu web với VPS

4.2. Cloud Storage

Một ứng dụng được sử dụng nhiều của VPS đó là Cloud Storage. Xu hướng sử dụng của người dùng hiện nay đã chuyển dần sang cloud, thay cho ổ đĩa ngoài. Người dùng có thể bỏ ra khoản phí hàng năm để lưu trữ dữ liệu trên cloud. Ngoài ra, các nền tảng chia sẻ video cũng cần lưu trữ trên cloud để đáp ứng về dung lượng.

Kiếm tiền với VPS
Phương thức lưu trữ dữ liệu hiện đại

4.3. Self-Hosting Apps

Việc tự lưu trữ các dự án web sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí. Trên VPS, bạn có máy chủ riêng, nên bạn có thể có phần mềm cả kiểm soát được mọi thứ. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn cần có nhiều kỹ năng quản lý hơn.

Kiếm tiền với VPS
VPS hỗ trợ lưu trữ dữ liệu ứng dụng

4.4. Mail Server

Một trong những dịch vụ được sử dụng trên VPS đó là hosted email. Bằng việc sử dụng VPS, bạn có thể tiết kiệm được chi phí bằng việc lưu trữ dữ liệu email trên máy chủ công ty. Máy chủ email có rất nhiều trên internet với mã nguồn mở. Ngay cả những tuỳ chọn VPS giá rẻ thì bạn cũng có thể xử lý các máy chủ mail. Đây cũng là nơi bạn có thể lưu các địa chỉ mail của nhân viên doanh nghiệp.

VPS kiếm tiền
VPS tốc độ cao mang nhiều lợi ích

4.5. Thiết lập VPN

Tại thời kỳ gian lận trên internet ngày càng tăng. VPN đã giúp người dùng ẩn các thông tin quan trọng khỏi tin tặc. Tuy nhiên, có nhiều nhà cung cấp VPN yêu cầu trả phí. Việc cài đặt VPN trên VPS mang cho bạn sự linh hoạt cao. Đây là phương pháp lý tưởng để bảo mật dữ liệu trên VPS bằng VPN. 

Kiếm tiền với VPS
VPS tốc độ cao mang nhiều lợi ích

4.6. Trữ server VoIP

Bạn cũng có thể lưu trữ máy chủ VoIP trên VPS. Cách hoạt động của nó tựa như “chiếc điện thoại kết nối internet”. Bạn có thể dùng VoIP với nhiều mục đích khác nhau như: Liên lạc với người khác qua điện thoại thực, nói chuyện với đồng nghiệp,…

5. Lưu ý khi thuê máy chủ ảo VPS để kiếm tiền

Để sử dụng VPS hiệu quả nhất thì bạn cũng cần biết những lưu ý dưới đây:

  • Không nên cài phần mềm fake IP toàn máy. Cũng không nên thay đổi địa chỉ MAC và card mạng. Điều này sẽ giúp VPS không bị xung đột và không kết nối được.
  • Luôn chạy 24/24. Bạn có thể reset VPS chứ không shutdown vì VPS không tự khởi động được. 
  • Trong trường hợp VPS mất kết nối, bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ.

6. Thuê VPS kiếm tiền tại LANIT

LANIT là một đơn vị cung cấp những dịch vụ VPS hàng đầucó nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ. Bên cạnh đó, LANIT cũng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi có nhiều gói VPS để giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả.

7. Kết luận

Hy vọng với bài viết “Kiếm tiền với VPS” đã mang lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích. LANIT tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm VPS chất lượng tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm đọc thêm bài viết về VPS hay có nhu cầu thuê VPS, hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!