Hướng dẫn START – REBOOT – STOP Máy chủ

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ máy chủ Vps/Server tại LANIT, Quý khách sẽ có toàn quyền quản trị máy chủ của mình, chủ động trong việc START – REBOOT – STOP máy chủ. Với các trường hợp như máy chủ cần thay đổi mật khẩu, tên máy chủ, hệ thống Cloud LANIT cho phép khách hàng thao tác dễ dàng qua cửa sổ giao diện quản lý dịch vụ. Quý khách hàng thực hiện thành công qua 1 số bước đơn giản dưới đây

Hướng dẫn Start – Reboot – Stop Máy chủ

Bước 1. Quý khách đăng nhập vào giao diện quản lý máy chủ

Bước 2. Tiến hành chọn nút tùy chỉnh mong muốn tại mục “Power Options”

Từ trái sang phải tương ứng với các nút Shutdown(Start) / Restart / PowerOff. Quý khách có thể thực hiện các thao tác thay đổi mong muốn.

Sau khi hoàn tất, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện thông báo quá trình cập nhật thành công, mời quý khách click “OK” để tiếp tục sử dụng dịch vụ và có thể sử dụng VNC Console để theo dõi tiến trình.

Quý khách cũng có thể thao tác với nút điều hướng ở phía bên phải màn hình.

Trong quá trình thay đổi nếu gặp bất cứ khó khăn nào anh chị hãy gửi email yêu cầu đội ngũ kỹ thuật LANIT hỗ trợ. Chúng tôi sẽ Support anh chị nhanh chóng, kịp thời.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lưu trữ tại LANIT!

  • Website: https://lanit.com.vn/
  • Hotline: 0945.96.95.94
  • Địa chỉ: Tòa nhà CT5 X2 Bắc Linh Đàm – P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!