Divi Hosting là gì? Có nên sử dụng Divi Hosting cho Theme WordPress?

Divi là gì? Divi Hosting là gì? Có nên sử dụng dịch vụ lưu trữ Theme WordPress - Divi Hosting không? Đọc ngay bài viết sau nhé!

Divi là gì?

Divitheme WordPress được thiết kế bởi Elegant Themes – một đơn vị chuyên thiết kế và phát triển các sản phẩm liên quan đến WordPress. Divi có giao diện người dùng dễ sử dụng và linh hoạt, cho phép người dùng tạo ra website chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức chuyên sâu.

Divi Hosting là gì? Có nên sử dụng Divi Hosting cho Theme WordPress?
Divi Hosting là gì?

Tính năng chính của Divi gồm:

  • Trình tạo web kéo thả dễ dàng, chỉnh sửa giao diện mà không cần viết code
  • Giao diện chia cột đa dạng, người dùng có thể tạo ra cấu trúc trang đa dạng, linh hoạt
  • Có thể xây dựng nhiều loại trang web, ứng dụng khác nhau
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, tích hợp nhiều plugin phổ biến như WooCommerce, Yoast SEO,…
  • Website được tạo bởi Divi sẽ được tự động điều chỉnh và phản hồi các thiết bị, kích thước màn hình khác nhau, đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất

Chính nhờ những tính năng nổi bật trên, DIVI đang dần trở thành Theme WordPress được nhiều doanh nghiệp/cá nhân lựa chọn để phục vụ các dự án của mình.

Divi Hosting?

Divi Hosting là dịch vụ lưu trữ chuyên dành cho theme WordPress nói chung và dành cho theme Divi nói riêng. Dịch vụ này được phát triển từ các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu hiện nay, đảm bảo sự tin cậy khi sử dụng.

Divi Hosting được tối ưu hóa để mang đến hiệu suất tối ưu, trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các trang web được xây dựng trên nền tảng Divi. Nó cung cấp các tính năng về độ bảo mật, tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và kèm theo các công cụ quản lý web tiện dụng.

Có nên sử dụng Divi Hosting cho website wordpress?

Để quyết định có nên chọn dịch vụ Divi Hosting cho website WordPress của mình không, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu và yêu cầu về dự án của bạn. Vì vậy, chúng ta cần xem xét những ưu điểm – hạn chế của Divi hosting trước khi quyết định sử dụng:

Divi Hosting
Divi Hosting

Ưu điểm khi sử dụng Divi Hosting là gì?

  • Tối ưu hóa cho Divi Theme và Divi Builder: Divi Hosting thiết kế nhằm tối ưu hóa với theme Divi và trình xây dựng trang web Divi Builder. Giúp mang lại hiệu suất tốt hơn cho trang web của bạn.
  • Hỗ trợ chuyên môn: Divi Hosting cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến theme Divi và Divi Builder.
  • Bảo mật cao cấp: Divi Hosting cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp, giúp bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng phổ biến.

Hạn chế khi sử dụng Divi Hosting:

Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét các mặt hạn chế khi sử dụng Divi Hosting như:

  • Giá cả: Divi Hosting thường sẽ có giá cao hơn so với các dịch vụ hosting thông thường. Bạn cần xem xét ngân sách dự án trước khi quyết định sử dụng.
  • Khả năng mở rộng: Divi Hosting sẽ có hạn chế nhất định trong việc mở rộng và tùy chỉnh hơn so với các dịch vụ hosting thông thường khác.

Tóm lại, dịch vụ Divi Hosting tối ưu hóa nhất cho người dùng sử dụng theme Divi và Divi Builder hoặc đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp hosting phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng theme Divi, bạn sẽ có các lựa chọn hosting khác phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang xem xét một giải pháp hosting cho trang WordPress của mình thì có thể tham khảo dịch vụ Hosting WordPress của LANIT – gói dịch vụ dành riêng cho website WordPress giúp trang của bạn hoạt động mượt mà, tối ưu tốc độ WordPress. Cải thiện thứ hạng Website, tăng trải nghiệm người dùng, từ đó tăng chuyển đổi.

Ngoài ra, LANIT còn có các gói dịch vụ hosting chất lượng khác như Hosting giá rẻ, Hosting NVME cao cấp phù hợp với đa dạng nhu cầu lưu trữ của khách hàng, nâng cấp mở rộng linh hoạt. Đặc biệt, trong dịp này, LANIT đang triển khai chương trình giảm 75% cho gói hosting giá rẻ, chỉ từ 7.75K bạn đã có thể sở hữu ngay gói hosting web chất lượng với cấu hình mạnh mẽ: 2GB SSD NVME dung lượng, 1 vCPU Cores CPU, 1GB RAM, băng thông, Địa chỉ Email, tài khoản FTP không giới hạn, …Tặng thêm SSL, Directadmin/cPanel,…

Kinh nghiệm lựa chọn Hosting trang web truyện, phim

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về Divi – Divi Hosting – dịch vụ dành riêng cho người dùng theme Divi và Divi Builder. Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về dịch vụ Hosting, liên hệ LANIT để được tư vấn chi tiết nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!