Wemix là gì? Tổng Hợp Các Game HOT nhất trên Nền Tảng Wemix

Wemix là gì? Tính năng nổi bật của nền tảng Wemix là gì? Trò chơi nào đang HOT nhất trên nền tảng Wemix? Tất cả được LANIT chia sẻ ở bài viết này!

Wemix là gì?

Wemix là nền tảng trò chơi dựa trên Blockchain được phát hành bởi Wemade Tree – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như ví tiền điện tử, trao đổi token, giao dịch vật phẩm và cổng kết nối trong trò chơi.

Wemix là gì? Cách Thức Hoạt Động và Tính Năng Nổi Bật
Wemix là gì?

Wemade Tree là công ty con của Wemade – nhà phát triển và chủ sở hữu của dự án IP The Legend of Mir. WEMIX là trò chơi thành công với hơn 500 triệu người dùng. Nền tảng luôn chú trọng đổi mới, bảo mật và nâng cao trải nghiệm người dùng. Do đó, nó khác biệt so với phần đông các trò chơi dựa trên Blockchain khác hiện nay.

Hệ sinh thái Wemix bao gồm những gì?

Wemix sở hữu hệ sinh thái thú vị và hoàn chỉnh nhất hiện nay với số lượng lớn trò chơi thú vị được người dùng ưa thích. Tuy nhiên, cách mà chúng kết nối và hợp tác với nhau luôn là điểm nổi bật của nền tảng trò chơi này. Hệ sinh thái này bao gồm:

  • Wemix Play: Là nền tảng trò chơi kiếm tiền lớn nhất và nhanh nhất thế giới
  • Wemix$ : Stablecoin chính thức có tài sản thế chấp 100% trên chuỗi và ngoài chuỗi
  • 40 WONDERS: Là Đối tác Hội đồng Node (NCP) – nhà tài trợ công nghệ và hệ sinh thái đại diện cho lợi ích của cả cộng đồng được xây dựng xung quanh Wemix
  • Ví Wemix : ví này cung cấp các dịch vụ như quản lý tiền mà không cần lưu ký.
  • NILE : Nền tảng cộng đồng do DAO cung cấp với mục tiêu tạo, hỗ trợ và quản lý các dự án thông qua các hợp đồng thông minh có thể lập trình.
  • Wemix Explorer : Explorer chứa hai thành phần, Macroscope và Microscope
  • WemixF i: Nền tảng DeFi cung cấp các dịch vụ bao gồm đặt cược, nhóm, cầu nối hoặc hoán đổi
  • Papyrus: Là công cụ giao tiếp kết nối mọi người có chung sở thích dựa trên NFT và token mà họ có.
Wemix là gì? Cách Thức Hoạt Động và Tính Năng Nổi Bật
Hệ sinh thái của Wemix

Wemix không đơn thuần là trò chơi trực tuyến mà nó còn là hệ sinh thái cung cấp nhiều dịch vụ, hạ tầng mạng đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Top 5 Game WEMIX HOT nhất

WEMIX hiện có khá nhiều tựa game nổi bật, nổi tiếng được người dùng trên thế giới yêu tích. Điển hình như game Galaxy Tornado, MIR4, CrypTornado,…

WEMIX có các trò chơi nào nổi bật?
WEMIX có các trò chơi nào nổi bật?

Game Galaxy Tornado – Cơn lốc thiên hà

Galaxy Tornado là game Blockchain nằm trong dự án của WEMIX. Trò chơi này hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác nhau và người chơi sẽ cần khám phá nhiều hành tinh khác nhau trong dải ngân hà để thu thập các tài nguyên xây dựng hành tinh của riêng mình.

Game MIR4

MIR4 là tựa game Blockchain nhập vai thế giới mở được WeMade mới cho ra mắt. Tựa game này sẽ đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng mang phong cách phương Đông. Người dùng có thể có các trải nghiệm săn bắn, hái lượm và gia nhập bang hội để tham gia các trận chiến với các người chơi khác trên nền tảng.

WEMIX có các trò chơi nào nổi bật?
WEMIX Mir4

Thông qua trò chơi, người chơi cũng có thể kiếm được tiền mã hóa và bán chúng trên thị trường, sau đó đổi thành tiền có thể sử dụng được ở đời thật.

Game CrypTornado – Cơn lốc điện tử

CrypTornado là tựa game nhập vai 3D xây dựng dựa trên Blockchain từ nhà phát triển Wemade Tree. Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng thần thoại thời trung cổ tại phương Tây. Người chơi sẽ nhập vai là một hiệp sĩ đi giải phóng vùng đất linh thiêng đang bị quái vật có sức mạnh chiếm giữ. Người chơi sẽ phải giao chiến với quái vật hoặc nhân vật do hệ thống điều khiển theo từng cấp độ, độ khó sẽ tăng lên. Mục đích của chế độ PvE là để người chơi thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.

WEMIX có các trò chơi nào nổi bật?
WEMIX Game CrypTornado

ICARUS M: Chiến Tranh Hội nghị

Icarus M là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với đồ họa 3D đẹp mắt và hệ thống chiến đấu độc đáo. Người chơi sẽ vào vai một trong bốn nhân vật: Chiến binh, Pháp sư, Cung thủ hoặc Thợ săn để khám phá thế giới Icarus M

https://www.wemix.com/
Game hot nhất wemix – ICARUS M

Icarus M đưa người chơi vào thế giới Asbelia – Nơi được hai nữ thần ánh sáng và bóng tối tạo ra. Tại đây, Icarus là người tiên phong có nhiệm vụ sinh ra 13 linh thú để giữ gìn sự cân bằng của vũ trụ và cung cấp năng lượng thuần khiết cho hai nữ thần. Những ai chạm vào được các linh thú sẽ có được sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, Icarus đã bị mất đi đôi cánh do nữ thần bóng tối đoạt lấy và rơi xuống Midellas.

Đây là cơ hội cho Zelnaris và Fallen Legion tấn công Midellas và truy tìm Icarus. Một cuộc chiến gay cấn xảy ra khiến cho Midellas gần như sụp đổ. Chỉ có hai anh hùng Sirus và Apres, biểu tượng của Mặt Trăng và Mặt Trời mới có thể phong ấn Zelnaris và đẩy lùi Fallen Legion.

Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ phải chọn phe hoặc Sirus hoặc Apres để chiến đấu….

Yulgang Global

YULGANG GLOBAL lấy bối cảnh giang hồ Võ hiệp tựa như cách chơi và cốt truyện của tựa game Hiệp Khách Giang Hồ. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được nhập vai với các nhân vật, tham gia chiến đấu giữa hai phe Chính – Tà. Trong đó, có 8 loại nhân vật để bạn lựa chọn, được phân biệt với nhau dựa trên vũ khí của từng nhân vật: Knife, Sword, Spear, Bow, Orb, Dagger, Staff, và Fist.

Trò chơi trên nền tảng Wemix
Yulgang Global – trò chơi được nhiều người yêu thích

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Wemix cũng như tính năng, và các trò chơi nổi bật trên nền tảng trò chơi dựa trên Blockchain này. Nếu bạn cần treo game trên nền tảng hoặc chơi game trên Wemix, có thể lựa chọn mua VPS GPU hoặc thuê máy chủ GPU giá rẻ tại LANIT để chơi game mượt mà hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của LANIT!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!