Review SliceWP: Tính năng, Ưu Nhược điểm của Plugin Affiliate All-in-one WP

Việc chọn đúng plugin để vận hành chương trình affiliate giúp bạn tạo nên sự khác biệt, tăng trải nghiệm người dùng. Và SliceWP hoàn toàn làm được điều đó. Theo dõi đánh giá chi tiết về plugin này ở bài viết này nhé!

Tổng quan về Plugin SliceWP

SliceWP là một Plugin affiliate dành riêng cho các doanh nghiệp sử dụng WordPress. Vì là Plugin WordPress, nên SliceWP tương thích tốt với WordPress và các plugin thương mại điện tử được xây dựng cho WordPress. Điều này khiến nó trở nên linh hoạt và tích hợp hơn nhiều so với giải pháp thay thế SaaS.

Review SliceWP: Tính năng, Ưu Nhược điểm của Plugin Affiliate All-in-one WP
Review SliceWP Affiliate All-in-one WP

Tính năng chính của Plugin SliceWP

Sau đây là những tính năng nổi bật khiến SliceWP trở thành một plugin mạnh mẽ để tạo và quản lí một chương trình affiliate trên trang WordPress của bạn.

Cài đặt Swift

Có rất nhiều khía cạnh bạn cần quan tâm khi bắt đầu một chương trình affiliate. Cài đặt chương trình affiliate của bạn là nhiệm vụ khá mất thời gian. Trong khi đó, SliceWP đi kèm với hướng dẫn thiết lập các bước qua các cài đặt chính cho chương trình của bạn. Bạn có thể sử dụng các tính năng theo dõi, cổng affiliate, thông báo email và tích hợp với plugin eCommerce và sẵn sàng để hoạt động.

SliceWP sẽ mặc định nhiều cài đặt khác, bạn có thể tùy chỉnh phù hợp theo chương trình affiliate bất kỳ lúc nào. Một giao diện quản trị tốt nhất trong plugin WordPress giúp bạn dễ dàng quản lý chương trình affiliate của mình.

Cổng affiliate

Một chương trình affiliate sẽ không hiệu quả nếu thiếu đi các địa lý, chi nhánh. SliceWP hiểu rõ điều đó, nên nó có kèm theo các tính năng hỗ trợ hướng đến các đơn vị affiliate của bạn, tất cả chúng đều nằm trong cổng affiliate.

Cổng affiliate bao gồm một số trang được tạo riêng cho các chi nhánh của bạn, với 2 trang chính là:

 • Trang đăng kí affiliate: Là nơi người dùng có thể đăng kí chương trình affiliate của bạn thông qua form tùy chỉnh.
 • Trang tài khoản affiliate: Là nơi đại lý có thể đăng nhập và phân tích hiệu suất hoạt động. Ngoài ra, đối tác của bạn có thể nhanh chóng lấy được liên kết giới thiệu đơn vị affiliate của họ, tạo liên kết tùy chỉnh, sao chép hay tải nội dung quảng cáo, xem thanh toán và chỉnh sửa nội dung quảng cáo của họ.

Quy tắc hoa hồng

Dù bạn muốn thưởng cho các chi nhánh affiliate của mình với tỷ lệ cố định hay theo phần trăm, SliceWP đều đáp ứng được điều đó.

Với SliceWP, có một số quy tắc tính hoa hồng linh hoạt và cho phép cài đặt chương trình affiliate theo ý bạn muốn:

 • Hoa hồng định kỳ: Nếu bạn là doanh nghiệp dựa trên đăng ký, bạn có thể thưởng cho các chi nhánh của mình cho các đơn đặt hàng định kỳ trong gói. Bạn có thể giới hạn số lượng đơn hàng định kỳ,…
 • Hoa hồng trọn đời: bạn có thể thưởng các chi nhánh cho tất cả các giao dịch trong tương lai mà khách hàng được giới thiệu bằng cách chọn tính năng hoa hồng trọn đời.
 • Liên kết Đa cấp: Các chi nhánh affiliate của bạn có thể tuyển dụng các affiliate khác và xây dựng mạng lưới của họ. Khi các chi nhánh affiliate bán được hàng, họ và và bên bán sẽ kiếm được hoa hồng.

Tích hợp chuyên sâu

SliceWP có các tính năng nâng cao cần thiết để chạy affiliate cho các doanh nghiệp được hỗ trợ bởi plugin WordPress eCommerce. SliceWP hỗ trợ tích hợp các plugin thương mại điện tử sau: WooCommercem, MemberPress, ….

Ngoài ra, SliceWP cũng tích hợp Gravity Forms và NInja Forms để bạn theo dõi khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn thưởng hoa hồng cho đại lý affiliate với mỗi khách hàng tiềm năng được giới thiệu hoặc bạn chỉ muốn theo dõi các khách hàng tiềm năng từ affiliate.

Để giúp bạn cập nhật cho các chi nhánh của mình, SliceWP tích hợp trực tiếp với Mailchimp, MailerLite và ConvertKit, cho phép các chi nhánh đăng ký vào danh sách gửi thư khi đăng ký chương trình của bạn. Ngoài ra, SliceWP cũng tích hợp với WP Fusion và AutomatorWP.

Thanh toán hợp lý

Với SliceWP, quy trình thanh toán được sắp xếp hợp lý, linh hoạt hình thức thanh toán như chuyển khoản, paypal hay tín dụng.

Báo cáo thời gian thực

Với SliceWP, bạn sẽ được cung cấp đây đủ dữ liệu để đưa ra quyết định đúng đắn, có thể phân tích mọi thứ từ hoa hồng affiliate, doanh thu, lượng truy cập,…. từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Đọc thêm các plugin WP như:

Ưu nhược điểm của SliceWP

Ưu điểm;

 • Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng
 • Tích hợp với các giải pháp thương mại điện tử WordPress
 • Không qua trung gian, quản lý chương trình affiliate trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress.
 • Quản lý hoa hồng linh hoạt, hỗ trợ nhiều phương thức tính toán hoa hồng
 • Cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu quả hoạt động của đối tác liên kết.
 • Cho phép theo dõi các liên kết affiliate
 • Cung cấp nhiều tính năng hữu ích để có một chương trình affiliate thành công.

Nhược điểm:

 • Chi phí khá cao với người mới
 • Phiên bản miễn phí giới hạn tính năng
 • Thiết lập và cấu hình các tính năng nâng cao cần có kiến thức kỹ thuật về WordPress và WooCommerce.
 • SliceWP chỉ hoạt động trên nền tảng WordPress

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Plugin SliceWP

Trước khi cài đặt Plugin SliceWP, cần đảm bảo rằng web WordPress của bạn đang là phiên bản mới nhất để có sự tương thích.

Sau đây là cách cài đặt chi tiết:

Bước 1: Tại trang quản trị WordPress, bạn điều hướng đến Plugin => Add new Plugin.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Plugin SliceWP
Cài đặt và kích hoạt Plugin SliceWP

Bước 2: Tại ô “Tìm kiếm plugin” bạn nhập Slicewp và đợi kết quả như hình.

Cài đặt và kích hoạt Plugin SliceWP
Cài đặt và kích hoạt Plugin SliceWP

Nhấn Install Now => Activate để tiến hành kích hoạt Plugin này trên trang WordPress.

Bước 3; Vào Installed Plugin => Tìm mục Plugin SliceWP và nhấn Setup Wizard để tiến hành cấu hình chương trình affiliate của bạn.

Lời kết

Như vậy, trên đây chúng ta đã biết thêm thông tin về SliceWP – Plugin affiliate WordPress tốt nhất cho trang của bạn. Công cụ này mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ và linh hoạt để có được chương trình affiliate thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của LANIT!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!