Đánh Giá Plugin LearnPress WordPress – Tính Năng & Ưu Nhược Điểm

Learnpress được đánh giá là Plugin LMS tốt nhất hiện nay? Điều này có đúng không? Theo dõi bài viết đánh giá về tính năng, ưu điểm - hạn chế để xác định nó có đáng sử dụng hay không nhé!

Đánh giá tổng quan về Plugin LearnPress

LearnPress là plugin của WordPress cho phép người dùng để tạo và quản lý các khóa học trực tuyến. Nếu bạn là người hướng dẫn hay xây dựng các khóa học online trên nền tảng website WordPress thì LearnPress là lựa chọn dành cho bạn. Plugin LMS này cho phép bạn tạo những bài giảng, các bài học và câu hỏi để giúp đỡ các học viên và đánh giá họ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Đánh Giá Plugin LearnPress WordPress - Tính Năng & Ưu Nhược Điểm
Tổng quan về Plugin LearnPress

Plugin LearnPress sẽ biến những giáo viên thành các doanh nhân online bằng cách triển khai những khóa học online, những sản phẩm dựa trên thông tin và bài giảng hướng đến học viên trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không hiểu biết về code hay công nghệ để thiết kế bài giảng của mình.

Đặc biệt, công cụ này thu hút được nhiều User đó là bởi nó hoàn toàn miễn phí với toàn bộ người dùng. Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ khác nhau (14 ngôn ngữ).

Điều đáng ngạc nhiên là LearnPress là plugin LMS được sử dụng nhiều nhất với hơn 100000 người dùng, và được đánh giá là nền tảng LMS tốt nhất 

Tính năng nổi bật mà Plugin LearnPress cung cấp

LearnPress cung cấp tính năng đa dạng để tăng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu cụ thể các tính năng nhé!

Tính trực quan

LearnPress có giao diện dễ sử dụng, trực quan và phản hồi nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng tạo các khóa học và bài giảng của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi tương tác với dashboard của WordPress.

Nhờ những bài hướng dẫn học tập nhẹ nhàng, người dùng nào cũng có thể sử dụng thành thạo LearnPress mà không cần có kiến thức về công nghệ. Bảng điều khiển của LearnPress tương tự với WordPress, giúp dễ dàng quản lý giúp bạn xây dựng các khóa học dễ dàng.

Tiện ích bổ sung

Trải nghiệm sử dụng LearnPress được tối đa hóa khi nó cung cấp nhiều tiện ích bổ sung miễn phí và có trả phí. Bạn không nhất thiết phải sử dụng các tiện ích này nhưng nó sẽ giúp bạn tăng giá trị cho nội dung giảng dạy, tăng trải nghiệm học viên của bạn với các bài giảng. Điển hình như các tiện ích như câu hỏi nâng cao, review,…Bạn có thể bật hoặc tắt các tiện ích bổ sung này bất kỳ lúc nào có nhu cầu.

Đánh Giá Plugin LearnPress WordPress - Tính Năng & Ưu Nhược Điểm
Tính năng nổi bật của Plugin LearnPress

Bạn cũng có thể trang trí website dạy học của mình với nhiều chủ đề độc đáo, bạn có thể mua gói LearnPress theme với giá từ 69.99 USD hoặc sử dụng các chủ đề mà LearnPress cung cấp miễn phí. Với các tiện ích bổ sung có trả phí bạn sẽ chỉ phải bỏ ra phí một lần và được sử dụng trọn đời.

Dễ dàng quản lý và quản lý khóa học

LearnPress cũng rất dễ sử dụng khi bạn có thể kéo – thả các yếu tố trong khóa học. Cho phép bạn tạo các khóa học, tạo câu hỏi và các bài học mới. Việc của bạn là tạo nội dung và dán chúng vào tài nguyên đã tạo trong WordPress và thêm các hình ảnh, văn bản, video, slide bài học và câu hỏi của mình.

Bạn còn có thể dễ dàng thiết kế, tùy chỉnh nhiều loại bài kiểm tra, câu hỏi để theo dõi sự tiến bộ của học viên và không giới hạn về số lượng bài học trên LearnPress. Bạn cũng có thể đánh dấu khóa học bắt trả phí và miễn phí và đặt tùy chọn thành toán. Hoặc bạn cũng có thể đặt một số bài học ở dạng có thể xem trước được trước khi tham gia khóa học. Đặc biệt, LearnPress plugin cũng cho phép bạn dễ dàng nhập – xuất bản các khóa học của họ sang các trang web khác.

Hoàn toàn miễn phí

Điểm khiến cho LearnPress vượt qua mọi plugin LMS khác trên WordPress đó là nó hoàn toàn miễn phí. Có nghĩa là bạn sẽ không tốn xu nào mà vẫn có thể sử dụng toàn bộ chức năng của plugin này. Bạn chỉ mất phí khi sử dụng thêm các tiện ích bổ sung có trả phí và chỉ mất phí một lần để sử dụng trọn đời.

LearnPress là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn lại có thể kiếm tiền từ nội dung mà bạn tạo trên plugin này bằng cách bán khóa học và sử dụng nhiều phương thức thanh toán để trao đổi dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt là yếu tố mà mọi plugin WordPress LMS quan tâm để nó tồn tại được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Tuy đây là công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng LearnPress đảm bảo tính linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng thêm nhiều tùy chọn thanh toán và cho phép bạn thử nghiệm nội dung của mình với nhiều tính năng khác nhau. Đó cũng là yếu tố để nội dung của bạn thu hút học viên.

Hỗ trợ mạnh mẽ

Sau khi thiết kế bài giảng của mình, bạn không muốn học viên của mình thất vọng khi website chẳng may bị gián đoạn do các vấn đề từ website. Đừng lo lắng, LearnPress cung cấp đội ngũ hỗ trợ 24/7 để giúp bạn sửa lỗi khi sử dụng.

Ưu điểm – hạn chế của Plugin LearnPress

LearnPress phù hợp với mọi đối tượng, điều kiện kinh tế và đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng. Như bất kỳ công cụ nào, nó cũng tồn tại nhiều ưu điểm – hạn chế. Cụ thể:

Ưu điểm của Plugin LearnPress

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Cho phép bạn chèn nhiều loại câu hỏi vào bài kiểm tra
  • Hỗ trợ cho cả người dùng trả phí và miễn phí một cách tối đa
  • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán
  • Dễ dàng sử dụng để tạo khóa học với thao tác kéo và thả

Hạn chế của LearnPress

  • Tài liệu hướng dẫn còn hạn chế và khó hiểu
  • Đội ngũ hỗ trợ cần cải thiện
  • Quảng cáo đôi khi xuất hiện ở bản miễn phí

Kết luận

Nói tóm lại, LearnPress là một Plugin LMS mạnh mẽ giúp người hướng dẫn, giảng viên và doanh nhân để tạo và bán sản phẩm của họ. Bạn hoàn toàn không mất phí để tạo các bài hướng dẫn, bài giảng của mình. Đây cũng là lý do giải thích vì sao nó được nhiều người lưa chọn nhiều và dần phổ biến theo thời gian. Mặt khác, nó cũng có hạn chế ở phần hỗ trợ, giới hạn về thông tin cho người mới bắt đầu khi không có hiểu biết về kỹ thuật. Mặc dù vậy, đây vẫn được xem là công cụ mạnh mẽ đáng để bạn lựa chọn!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!