[Kinh Nghiệm] Tư Vấn Chọn Hosting Cho WordPress Ổn Định – Giá Rẻ

Hosting có vai trò cực kỳ quan trọng với hoạt động của Website Wordpress. Bài viết này, LANIT sẽ tư vấn bạn cách chọn Hosting Wordpress chất lượng, giá tốt giúp website hoạt động ổn định vượt trội nhất!

Lợi ích mà Cloud Hosting WordPress mang lại

Hosting Website nói chung và Hosting Worpress nói riêng đều mang lại nhiều lợi ích. Chúng ta cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật như sau:

 • Dễ triển khai: Hosting thường cung cấp cài đặt tự động, giúp người dùng triển khai nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải có kiến thức kỹ năng chuyên môn cao.
 • Hiệu suất tối ưu: Hosting được cung cấp từ đơn vị cung cấp máy chủ với hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, giúp website bạn hoạt động tối ưu nhất, mượt mà nhất.
 • Bảo mật cao: Cùng với tốc độ tối ưu, Hosting còn được nhà cung cấp sử dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ như firewall, quét mã độc, cập nhật hệ thống để giảm thiểu rủi ro bởi các mối đe dọa về an ninh mạng.
 • Backup tự động, định kỳ: Các nhà cung cấp Hosting Worpress uy tín thường sẽ tự động sao lưu định kỳ dữ liệu website, giúp bạn bảo vệ dữ liệu và khôi phục khi chẳng may gặp sự cố một các nhanh chóng, tránh mất mát.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Với dịch vụ hosting WordPress, bạn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp từ chuyên gia kỹ thuật để giải quyết vấn đề, hỗ trợ khi cần thiết.
Lợi ích mà Hosting WordPress mang lại
Hosting WordPress giúp web hoạt động mượt mà ổn định

Ngoài ra, dịch vụ Hosting WordPress còn mang lại nhiều lợi ích quản lý và giám sát, giúp hosting luôn hoạt động ổn định, mượt mà kể cả khi có lượng lớn người dùng truy cập.

Kinh nghiệm chọn Hosting cho WordPress hoạt động ổn định

Lựa chọn được dịch vụ hosting wordpress chất lượng giúp website của bạn hoạt động ổn định, mượt mà và đạt hiệu suất tối ưu. Để được như vậy, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn hosting cho WordPress hay ho mà LANIT gợi ý sau đây nhé!

Hiểu rõ nhu cầu của bạn

Bạn cần hiểu rõ nhu cầu mong muốn phát triển website WordPress của mình là gì, dự kiến khả năng tăng trường trong tương lai cũng như nhu cầu về bảo mật, tính năng hỗ trợ và các dịch vụ tích hợp trên website như thế nào. Từ đó, xác định được dung lượng thích hợp mà website cần.

Tham khảo đánh giá từ những người đã dùng hosting

Bạn có thể tham khảo các đánh giá từ người dùng về các đơn vị cung cấp hosting wordpress uy tín từ các diễn đàn, trang chuyên ngành hay mạng xã hội để có được những cái tên gợi ý cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tự đánh giá thông qua kinh nghiệm của bản thân khi tìm hiểu về các nhà cung cấp.

Tìm hiểu thống số máy chủ cho gói WordPress hosting

Sau khi đã có cho mình những cái tên thương hiệu, bạn có thể vào trang chính thức của họ và tham khảo cấu hình hosting mong muốn và so sánh cả về thông số và giá cả. Đồng thời, cần check thế mạnh về cơ sở hạ tầng, datacenter, số năm hoạt động,…để đảm bảo hosting có tốc độ tải trang cao, ổn định.

Kinh nghiệm chọn Hosting cho WordPress hoạt động ổn định
Hệ thống Datacenter tiêu chuẩn đảm bảo Hosting WordPress hoạt động ổn định

Ngoài các yếu tố quan trọng trên, bạn cũng cần so sánh các yếu tố không kém phần quan trọng khác như:

 • Khả năng hỗ trợ khách hàng, phản hồi và cách giải quyết sự cố
 • Các biện pháp bảo mật đi kèm
 • Chính sách sao lưu và khôi phục dữ liệu
 • Các tính năng đi kèm khác.
 • Hợp đồng dịch vụ, cần đọc kỹ các điều khoản
 • Khả năng tùy chọn và nâng cấp mở rộng như thế nào?

Với việc cân nhắc các yếu tố trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ WordPress Hosting phù hợp cho nhu cầu sử dụng của website, giúp trang của bạn hoạt động ổn định, mượt mà đạt hiệu suất tối ưu nhất.

LANIT – Đơn vị cung cấp Hosting WordPress Chất Lượng – giá tốt nhất

LANIT là một trong những nhà cung cấp Hosting uy tín tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp dịch vụ lưu trữ, LANIT đã và đang được hàng chục ngàn khách hàng lựa chọn nhờ dịch vụ chất lượng, giá phải chăng cũng như hỗ trợ chuyên nghiệp kịp thời.

Trong đó, Hosting WordPress tại LANIT được đánh giá cao nhờ cấu hình mạnh mẽ từ ổ cứng SSD Enterprise giúp Tăng tốc độ tải trang, nâng cao thứ hạng Website doanh nghiệp. Ngoài ra, hosting tại LANIT còn ứng dụng Hệ thống tường lửa cùng với hệ thống quét virus liên tục kiểm tra các dữ liệu được tải lên máy chủ thông qua FTP, Web script. Từ đó giúp sàng lọc và hạn chế các mã độc phát tán. Firewall chống DDos hiệu quả, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy chủ trước những cuộc tấn công mạng.

Kinh nghiệm chọn Hosting cho WordPress hoạt động ổn định
Ưu thế khi chọn Hosting LANIT

Tại LANIT, các gói Hosting nói chung, Hosting WordPress đều tự động backup định kỳ hàng tuần, hàng tháng, đều tặng miền phí chứng chỉ SSL và doanh nghiệp có thể truy cập, quản trị Hosting ở bất kỳ mọi nơi, thời điểm, mọi thiết bị miễn là có Internet.

Lựa chọn LANIT, chúng tôi cam kết website của bạn hoạt động ổn định, uptime 99.99%, tốc độ cao với mức rẻ nhất trên thị trường. Bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn LANIT.

Bạn có thể trải nghiệm 7 ngày dùng thử Free Hosting wordpress của LANIT ngay lúc này, liên hệ đội ngũ tư vấn đề được hỗ trợ sớm nhất nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!