[Kinh Nghiệm] Mua Hosting Cho Blog WordPress Cực Chi Tiết

Trang blog yêu cầu hosting như thế nào? Mua hosting blog ở đâu tốt? Cùng LANIT theo dõi bài viết sau để tìm được nhà cung cấp hosting uy tín!

Yêu cầu của Hosting Blog WordPress là gì?

Để một trang Blog WordPress hoạt động hiệu quả và ổn định, một số yêu cầu đặt thù của hosting blog bạn cần quan tâm như sau:

 • WordPress yêu cầu phiên bản PHP và MySQL phù hợp để website hoạt động đúng cách.
 • Khả năng băng thông và lưu trữ phụ thuộc vào lưu lượng truy cập và nội dung lưu trữ trên blog. Do đó, Blog Hosting cần đảm bảo đủ băng thông và tài nguyên đủ lớn để giúp web chạy mượt mà không bị quá tải.
 • Có kèm theo chứng chỉ bảo mật SSL để bảo mật thông tin, tăng độ uy tín của blog.
 • Hosting blog cần có các biện pháp bảo mật để đảm bảo thông tin được an toàn, tránh bị tấn công mạng.
 • Sao lưu tự động dữ liệu định kỳ để đảm bảo an toàn và có thể khôi phục khi gặp sự cố
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.
Yêu cầu đặc thù của Hosting trang Blog WordPress là gì?
Blog Website Wp yêu cầu những gì?

Kinh nghiệm Chọn mua hosting cho blog WordPress

Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn mua hosting blog phù hợp với nhu cầu, bạn có thể xem xét các gợi ý sau của LANIT để đảm bảo blog wordpress của bạn hoạt động mượt mà, an toàn và tiết kiệm chi phí nhé!

Xác định rõ nhu cầu hosting của blog

Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu về lưu lượng traffic của blog, tài nguyên cần để lưu trữ nội dung và lưu lượng người dùng như thế nào. Đồng thời dự kiến mức độ tăng trưởng blog trong tương lai như thế nào. Kèm theo đó là yêu cầu về bảo mật, băng thông và hỗ trợ quản lý hosting như thế nào.

Qua đó, bạn có thể xem xét được ngân sách bạn có thể chi trả cho gói hosting blog bạn định sử dụng là bao nhiêu.

Tìm hiểu đánh giá từ người quen

Sau khi xác định được nhu cầu và ngân sách hosting cho trang blog thì bạn đến bước chọn hosting. Đầu tiên, nếu bạn là người mới trong ngành, bạn có thể tham khảo ý kiến của người quen, người có chuyên môn về mảng này để có cái nhìn khách quan nhất.

Sau đó tìm hiểu thêm các thông tin về nhà cung cấp hosting trên Internet, xem các đánh giá từ người dùng trước về chất lượng hosting, lọc ra vài ba cái tên mà bạn cho là phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh cấu hình, giá cả của các đơn vị uy tín

Sau khi đã có cho mình vài cái tên uy tín trong ngành, tiếp đến bạn tiến hành xem xét gói hosting phù hợp, giá cả của mỗi nhà và so sánh giá cả, cấu hình để xem sự khác nhau. Cấu hình phần cứng CPU, RAM, ổ cứng SSD, Băng thông càng lớn thì tốc độ web càng lớn. Ưu tiên lựa chọn đơn vị có tiếng có cấu hình mạnh với mức giá ổn áp nhất.

kinh nghiệm chọn mua Hosting trang Blog WordPress
So sánh giá của các đơn vị hosting

Ngoài ra, bạn đừng quên đọc các chính sách dịch vụ hosting của các nhà cung cấp để biết chính sách dùng thử, chính sách hỗ trợ, hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin của đơn vị cung cấp đó nhé!

Vậy nên chọn đơn vị cung cấp hosting Blog nào uy tín? Gợi ý cho bạn nhé, LANIT – nhà cung cấp hosting Blog uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về nhà cung cấp này ngay dưới đây nhé!

LANIT – Nhà Cung cấp blog hosting uy tín – Giá Rẻ chỉ 10k

LANIT là thương hiệu cung cấp hosting uy tín với 3 gói cơ bản đó là Hosting giá rẻ, Hosting WordPress, Hosting Cao Cấp đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Nhìn chung, các gói Hosting LANIT đều có tốc độ vượt trội nhờ sử dụng hệ thống máy chủ vật lý chính hãng kết nối Internet tốc độ cao với cấu hình CPU, RAM, Ổ Cứng, băng thông mạnh mẽ.

LANIT đầu tư hệ thống thường lửa, quét Virus bằng phần mềm Maldet, ClamAV giúp hạn chế mã độc phát tán. Thêm Imunify360 giúp chủ động ngăn chặn tấn công và quét mã độc. Thêm vào đó, dữ liệu được backup định kỳ hàng ngày giúp dữ liệu được bảo vệ an toàn.

Bạn có thể dễ dàng so sánh giá hosting LANIT với bất kỳ nhà cung cấp hosting nào khác khi cùng một cấu hình để thấy được điểm nổi bật. Chỉ với 7.75K/tháng cho gói Hosting giá rẻ với cấu hình mạnh mẽ: Dung lượng 2GB SSD NVME, CPU 1 vCPU Cores, RAM 1GB và băng thông không giới hạn.

Ngoài ra, LANIT còn cho phép khách hàng dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí trước khi đăng ký và thanh toán khi bạn hài lòng với Hosting LANIT.

kinh nghiệm chọn mua Hosting trang Blog WordPress
Chương trình ưu đãi Hosting LANIT

Nhân dịp cuối năm, LANIT ưu đãi cực lớn cho khách hàng khi đăng ký các gói Hosting LANIT, giảm giá lên đến 75% cho các gói Hosting khi khách hàng đăng ký 24 tháng và nhiều quà tặng hấp dẫn như:

 • Miễn phí quản trị Hosting có bản quyền như Directadmin/Cpanel.
 • Tự động backup dữ liệu hàng ngày.
 • Tặng SSL miễn phí.
 • Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 • Hỗ trợ 24/7 miễn phí

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua hosting blog bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua Hosting WordPress hoặc nâng cấp lên dịch vụ VPS giá rẻ hoặc thuê máy chủ vật lý khi lượng truy cập lớn, lưu trữ nhiều nội dung, liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!