7 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất MIỄN PHÍ DUNG LƯỢNG

Công nghệ điện toán đám mây phát triển, hầu hết doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nền tảng đám mây lưu trữ tất cả các loại dữ liệu từ tài liệu công việc của công ty cho đến ảnh, video, tài liệu cá nhân, gia đình v.v. Do đó, dịch vụ lưu trữ đám mây nào miễn phí dung lượng càng lớn càng được nhiều người cân nhắc sử dụng. Bài viết này Lanit xin gửi tới các bạn danh sách 7 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí dung lượng lớn tốt nhất thị trường, có không gian lưu trữ từ 2 GB đến 100 GB FREE. Mời các bạn tham khảo

Dịch vụ lưu trữ đám mây Degoo (100GB Miễn phí)

7 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất MIỄN PHÍ DUNG LƯỢNG

Degoo là một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí mạnh mẽ chuyên lưu trữ ảnh, sao lưu video, tệp và các dữ liệu khác. Nó cung cấp Free 100GB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng, mọi người có thể có thêm dung lượng trống bằng cách mời bạn bè và xem quảng cáo.

Vì Degoo là một giải pháp đám mây dựa trên web, bạn chỉ có thể truy cập được sao lưu của mình từ các ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS. Bên cạnh đó, có một lưu ý là bạn cần sử dụng công cụ định kỳ. Nếu tài khoản không hoạt động trong hơn 90 ngày, tài khoản sẽ bị xóa.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Mega (50GB Miễn phí)

7 Nha Cung Cap Dich Vu Luu Tru Dam May Mien Phi 02 1 1024x576

Dịch vụ lưu trữ đám mây Mega với các tính năng bảo mật hàng đầu trong dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí sau khi bạn đăng ký. Tuy nhiên, 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí sẽ giảm trở lại 15GB sau một tháng đăng ký. Trên thực tế, 15GB là dung lượng lưu trữ vĩnh viễn dành cho người dùng. Bạn có thể có thêm dung lượng bằng cách hoàn thành Thành tích MEGA.

Ưu điểm về bảo mật của Dịch vụ lưu trữ đám mây Mega cũng đi kèm với mặt không tốt. Khi mã hóa, Bạn cần nhớ khóa mã. Nếu quên, bạn không bao giờ có thể đăng nhập lại vì nó sẽ không gửi cho bạn một khóa mã hóa mới.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive (15GB Miễn phí)

7 Nha Cung Cap Dich Vu Luu Tru Dam May Mien Phi 03 1 1024x587

Lưu trữ trên Drive là dịch vụ lưu trữ miễn phí quá quen thuộc với chúng ta, dịch vụ được cung cấp bởi Google. Google cung cấp 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu cho người dùng. Bạn có thể truy cập dữ liệu đã sao lưu trên mọi PC, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Tuy nhiên, 15GB lưu trữ Google cung cấp được chia sẻ cho Gmail, Google Photos, Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, đồng nghĩa với việc không gian lưu trữ sẽ hết nhanh chóng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây pCloud (10GB Miễn phí)

7 Nha Cung Cap Dich Vu Luu Tru Dam May Mien Phi 04 1 1024x801

pCloud là nhà dịch vụ lưu trữ đám mây toàn diện, cung cấp nhiều bộ nhớ đám mây miễn phí với bảo mật cao, nơi bạn có thể lưu trữ, xem trước và chia sẻ tệp một cách dễ dàng

Bắt đầu với bộ nhớ miễn phí 10 GB, nó cung cấp cho bạn nâng cấp lên 2TB theo nhu cầu của mình. Và không giới hạn lưu lượng tải lên.

Điều quan trọng cần lưu ý là tài khoản đã đăng ký của bạn sẽ bị đăng xuất sau 6 tháng không hoạt động, có nghĩa là tất cả nội dung trong tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Dịch vụ lưu trữ đám mây IceDrive (10GB Miễn phí)

7 Nha Cung Cap Dich Vu Luu Tru Dam May Mien Phi 05 1

IceDrive cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí nhưng giới hạn ở 3GB băng thông mỗi ngày cho người dùng gói miễn phí. Nó có giao diện thân thiện với người dùng.

Tại IceDrive, bạn có thể truy cập dữ liệu đã lưu trữ của mình từ trang web và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Trình cài đặt cho PC chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows và không có chức năng hỗ trợ người dùng khi gặp sự cố

Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive (Dung lượng miễn phí của Onedrive 5GB)

7 Nha Cung Cap Dich Vu Luu Tru Dam May Mien Phi 06 1

OneDrive tặng 5GB dung lượng Min phí không gian lưu tr trên đám mây cho người dùng, dịch vụ lưu trữ miễn phí thấp nhất trong các phần mềm được đề cập trong bài viết. Nhưng nó là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giàu tính năng. Nếu bạn dùng Office 365, bạn có thể tích hợp OneDrive với các dịch vụ khác của Microsoft, như Word, Excel, PowerPoint, v.v.

Không thể nâng cấp dung lượng miễn phí ở OneDrive. Để có thêm không gian lưu trữ đám mây OneDrive, cách duy nhất là nâng cấp gói của bạn.

Dropbox - Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất (miễn phí: 2GB – có thể nâng lên 16GB)

7 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất MIỄN PHÍ DUNG LƯỢNG

Dropbox là cha đẻ của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và khả năng đồng bộ của nó khiến nó trở thành bộ lưu trữ đám mây tốt nhất với tính năng đồng bộ.

Bạn có thể mở rộng bộ nhớ Dropbox miễn phí của mình lên đến 16GB bằng cách giới thiệu người dùng mới. Mỗi người dùng mới mang lại cho bạn thêm 500MB.

Dropbox quyền riêng tư hoặc bảo mật không cao, không phù hợp cho bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng, nhưng với giao diện người dùng đơn giản nó lại sử dụng dễ dàng, phù hợp nhiều người.

Kết luận

Trên đây là 7 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí dung lượng lượng lớn, tốt nhất 2022. Qua 7 nhà cung cấp, ta cũng thấy được Degoo chính là nhà cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí lớn nhất, lên đến 100 GB. Tuy nhiên, chỉ có ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS mới truy cập dữ liệu.

Và Mega.nz dường như là nhà cung cấp dịch vụ đám mây thực thụ, tốt nhất cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí nhất (50GB) đồng bộ trên các nền tảng.

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình dịch vụ lưu trữ đám mây phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc.

LANIT – Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ trung lập hàng đầu với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Lĩnh vực Kinh doanh

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!