WordPress VIP là gì? Tính Năng & Lợi Ích Khi Mua WordPress VIP

WordPress VIP là gì? Wordpress có tính năng & lợi ích như thế nào? Những ai nên sử dụng Wordpress VIP. Theo dõi bài viết này để biết thêm nhé!

WordPress VIP là gì?

WordPress VIP là nền tảng lưu trữ WordPress cao cấp chuyên dành cho các trang doanh nghiệp, trang có quy mô lớn. Được cung cấp bởi người đứng sau WordPress.com và được bán dưới dạng dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp, an toàn và bảo mật hơn.

WordPress VIP là gì? Tính Năng & Lợi Ích Khi Mua WordPress VIP
WordPress VIP là gì?

Gói dịch vụ này có chi phí cao, đi kèm với các tiêu chuẩn, quy trình mã hóa cực kỳ nghiệm ngặt nên nó sẽ không phù hợp với hầu hết các đối tượng.

Lợi ích mà dịch vụ WordPress VIP mang lại

WordPress VIP là gói dịch vụ lưu trữ cao cấp giúp bạn giải quyết được những khó khăn liên quan đến việc quản lý một trang Worpress, có lưu lượng truy cập lớn, nhiều nội dung và có được toàn bộ sức mạnh của WordPress. Gói dịch vụ này mang đến cho bạn một số lợi ích nổi bật như:

Được quản lý hoàn toàn

WordPress VIP không chỉ là nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý mà nó còn bao gồm các dịch vụ được quản lý sau:

  • Sao lưu tự động
  • Bảo mật và quét mã độc
  • Cập nhật tự động cho phần mềm
  • Quy trình xem xét nghiêm ngặt các plugin và mã tùy chỉnh từ bên thứ 3
  • Giám sát hiệu suất và thời gian hoạt động
  • Tự động mở rộng quy mô để xử lý lưu lượng truy cập tăng cao

Lập kế hoạch & Đào tạo

Các gói WordPress VIP đều được bắt đầu bằng cách lập kế hoạch chi tiết và đánh giá chiến lược cho trang của bạn. Nó sẽ xem xét nhu cầu thực tế của bạn, giúp bạn chọn chủ đề, plugin WordPress, xem xét từng dòng mã. Tương tự nó cũng sẽ thực hiện với các Plugin của bên thứ 3, các mã tùy chỉnh để đảm bảo tương thích với các tiêu chuẩn mã hóa và bảo mật của WordPress.

Kết hợp với đó, họ cũng sẽ đào tại nhóm phát triển nền tảng, bảo mật và hiệu suất. Giúp các biên tập viên, tác giản và quản trị viên trang web tận dụng tối đa các tính năng xuất bản và quản lý nội dung mạnh mẽ của gói dịch vụ WordPress VIP.

Hiệu suất cao và tốc độ nhanh ổn định

Toàn bộ nền tảng sẽ được tối ưu hóa để trang WordPress mang lại hiệu suất tối ưu nhất, bạn không cần phải lo lắng về bộ nhớ đệm, code, dịch vụ CDN hay Plugin.

WordPress VIP được phục vụ bởi mạng lưới phân phối gồm 20 Datacenter trên toàn cầu, mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất, giảm độ trễ, bảo mật SSL, và khả năng bảo vệ nền tảng trước các cuộc tấn công DDoS.

Bảo mật WordPress tốt nhất

Tất cả các trang web WordPress VIP đều được bảo vệ bởi cơ sở hạ tầng được xây dựng tùy chỉnh và các phương pháp tốt nhất về bảo mật WordPress nhằm chủ động ngăn chặn các loại tấn công mạng. Tất cả lưu lượng truy cập trang web sẽ được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối. Mỗi đoạn code tùy chỉnh sẽ được xét duyệt thủ công, tăng tính bảo mật cho trang của bạn khỏi việc chạy code dễ bị tấn công.

WordPress VIP là gì? Tính Năng & Lợi Ích Khi Mua WordPress VIP

Những ai nên sử dụng WordPress VIP?

Gói dịch vụ Lưu trữ cao cấp WordPress VIP được tạo ra nhằm mang đến giải pháp cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có một trang web, ứng dụng hoặc dự án có quy mô lớn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng WordPress VIP để gia tăng trải nghiệm người dùng. Nó hoàn toàn phù hợp với các trang có traffic lớn, yêu cầu bảo mật cao hơn các trang bình thường. Còn nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc traffic hạn chế thì không cần thiết phải lựa chọn WordPress VIP.

Hiện đang có một số đơn vị có thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress VIP như Slack, Facebook, SalesForce, AlJazeera, USA Today Sports, New York Post,…Những công ty này đang thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và WordPress VIP hoàn toàn phù hợp.

Vậy Có nên mua WordPress VIP không? Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Như đã nói ở trên, nếu bạn có một trang web hoạt động quy mô lớn, traffic hàng ngày cao thì Wordpess VIP là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn nếu bạn mới phát triển website WordPress, nhu cầu lưu trữ ít thì có thể tham khảo các dịch vụ lưu trữ thông thường như Hosting WordPress giá rẻ để tối ưu chi phí, tránh lãng phí ngân sách.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về gói lưu trữ WordPress VIP và lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang cân nhắc về các giải pháp lưu trữ Website, liên hệ ngay đến LANIT để được tư vấn dịch vụ nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!