3 Bước Sao Chép File Lên VPS Windows Thông qua Remote Desktop

Trong bài viết này LANIT sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép file lên VPS Windows Thông qua Remote Desktop chi tiết với 3 bước đơn giản. Bạn có thể xem và thực hiện ngay tức thì trên VPS của mình. Cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Mở Remote Desktop Connection

Từ thanh tìm kiếm của Window, bạn gõ từ khóa Remote Desktop Connection như hình

Copy File Len Vps Windows 1

Bước 2: Truy cập cấu hình Remote Desktop Connection

Trong cửa sổ xuất hiện sau khi chạy Remote Desktop Connection, nhấp vào “ Show Options ” để truy cập cấu hình Remote Desktop Connection.

Copy File Len Vps Windows 2

Trong cửa sổ mở ra, tìm tab Local Resources và chọn vào More…

Copy File Len Vps Windows 3

Bước 3: Copy file lên VPS Windows

Chọn vào Ổ cứng chứa file bạn cần chia sẻ lên VPS Window.

Copy File Len Vps Windows 4

Để xem file sau khi copy lên VPS Windows, nhấp chuột phải vào menu rồi chọn “ File Explorer ”. Sau đó chọn “ This PC ” hoặc “ Computer ” và nhấp đúp vào “ C on WINDOWS10 “ là bạn có thể xem các ổ đĩa đã định cấu hình trong Remote desktop Connection.

Copy File Len Vps Windows 5

Đến đây là bạn đã thực hiện xong các bước copy file lên VPS Windows qua Remote Desktop để có thể thực hiện các công việc qua VPS. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật về VPS hoặc có nhu cầu Thuê VPS giá rẻ – cấu hình cao vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!