[Kinh Nghiệm] Chọn Hosting Phù Hợp Cho Website Truyện, Phim

Website mảng truyện với phim ảnh nên chọn hosting như thế nào? Bài viết này, LANIT sẽ chia sẻ chi tiết cách chọn hosting website phim truyện

Lợi ích khi chọn hosting website phim phù hợp

Khi bạn lựa chọn được hosting phim phù hợp, sẽ mang đến nhiều lợi ích như sau:

 • Giúp website phim truyện của bạn đảm bảo hiệu suất nhất là khi có hàng trăm người truy cập cùng lúc.
 • Băng thông phù hợp để đảm bảo video phim được phát một cách mượt mà, không bị giật lag
 • Hosting phù hợp sẽ mang đến cho người dùng có trải nghiệm tốt, tốt cho việc SEO web
 • Đảm bảo các vấn đề về bảo mật để giúp dữ liệu của bạn và người dùng được an toàn.
 • Hạn chế các cuộc tấn công mạng từ đối thủ hoặc kẻ xấu
 • Đảm bảo thời gian hoạt động ổn định, có thể sao lưu định kỳ tránh mất mát dữ liệu
 • Giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho vấn đề lưu trữ web khi chọn đúng gói hosting phù hợp.
 • Bạn có thể linh hoạt mở rộng hoặc nâng cấp khi website tăng trưởng người dùng
 • Được hỗ trợ tận tình.
[Kinh Nghiệm] Chọn Hosting Phù Hợp Cho Website Truyện, Phim
Lợi ích khi chọn Hosting phim Phù Hợp

Lựa chọn gói hosting website phim truyện phù hợp sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định, an toàn và mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tiêu chí khi chọn hosting cho website phim, truyện

Website phim truyện là dạng web đặc trưng cần nhiều tài nguyên phần cứng, giúp website hoạt động mượt mà. Do đó, để lựa chọn gói hosting phim đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn có thể xem xét các tiêu chí sau:

 • Băng thông: Trang phim yêu cầu băng thông lớn để đảm bảo video, hình ảnh được load mượt và nhanh chóng.
 • Khả năng lưu trữ: Gói hosting phim cần đảm bảo khả năng lưu trữ các tập tin video, hình ảnh, truyện, bởi thường nó thường có nhiều nội dung.
 • Hỗ trợ Streaming Video: Dịch vụ hosting phim cần hỗ trợ các công nghệ streaming video như HTTP Live Streaming (HLS) hoặc Progressive Download để đảm bảo chất lượng video khi phát.
 • Có hỗ trợ tập tin đa phương tiện
 • Hosting phim cần có hạ tầng mạng mạnh mẽ để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề bảo mật, tường lửa chống tấn công mạng để bảo vệ dữ liệu của mình và người dùng.
 • Hosting có tài nguyên RAM và CPU phù hợp, đảm bảo nhu cầu sử dụng
 • Chính sách backup phù hợp sẽ giúp trang của bạn dễ khôi phục khi gặp sự cố
 • Quan tâm đến thời gian hoạt động (uptime) của hosting
 • Giá thành gói hosting
 • Chính sách hỗ trợ hosting phù hợp.
 • Có thể chứa được nhiều tên miền để tối ưu tài nguyên.
Tiêu chí khi chọn hosting cho website phim, truyện
Tiêu chí khi chọn hosting cho website phim, truyện

Kinh nghiệm chọn lựa hosting Website phim, truyện

Người những tiêu chí quan trọng về cấu hình hosting phim phù hợp, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mà LANIT chia sẻ ngay dưới đây để đảm bảo web chạy mượt mà, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xác định rõ nhu cầu hosting phim truyện

Trước hết, bạn cần xác định lượng người dùng truy cập cùng lúc của trang phim truyện của bạn, xác định được nhu cầu về tài nguyên, nhu cầu lưu trữ nội dung như thế nào. Đừng quên, dự tính về khả năng tăng trưởng của trang sau một thời gian hoạt động, để đảm bảo hosting vẫn hoạt động tốt khi lượng truy cập, nội dung lưu trữ tăng lên nhé. Cùng với tài nguyên về RAM, CPU, ổ cứng, thì băng thông và các chính sách hỗ trợ cho hosting cũng cần quan tâm.

Cách chọn hosting cho website phim, truyện
Xác định nhu cầu cấu hình hosting phim, truyện

Dựa vào đó, bạn có thể dự tính ngân sách mà bạn có thể chi trả cho hosting phim truyện để lựa chọn gói phù hợp.

Tham khảo ý kiến từ người quen, người có chuyên môn

Sau khi xác định được nhu cầu của mình về hosting phim truyện, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người quen, người có chuyên môn về lĩnh vực lưu trữ này để có ý kiến khách quan nhất.

Dựa vào những ý kiến đó, kết hợp với thông tin tìm hiểu từ mạng, trên các diễn đàn, nhóm liên quan đến máy chủ, hosting bạn chọn ra mấy cái tên đầu ngành, đáp ứng nhu cầu, ngân sách của mình.

So sánh cấu hình, giá và độ uy tín của các đơn vị hosting

Bạn tiến hành so sánh cấu hình và giá cả của các gói hosting phim mà bạn nhắm đến để xem xét sự khác nhau. Ngoài các thông số về cấu hình RAM, CPU, ổ cứng, băng thông thì bạn có thể để ý thêm đời của phần cứng CPU, máy chủ để đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy chủ.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đọc kỹ các chính sách dịch vụ hosting, hỗ trợ dịch vụ, chính sách hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin, backup dữ liệu của các đơn vị cung cấp.

Vậy nên chọn hosting phim truyện của đơn vị cung cấp nào? Bạn có thể tham khảo đến LANIT – nhà cung cấp hosting Phim truyện uy tín đang được nhiều người tin dùng. Cùng tìm hiểu thêm về nhà cung cấp này ngay dưới đây nhé!

LANIT – Đơn vị cho thuê hosting website uy tín – giá rẻ

LANIT là nhà cung cấp hosting uy tín với 3 dịch vụ chính là Hosting giá rẻ, Hosting WordPress, Hosting Cao Cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các gói Hosting LANIT đều có tốc độ vượt trội nhờ sử dụng hệ thống máy chủ vật lý chính hãng với cấu hình CPU, RAM, Ổ Cứng, băng thông mạnh mẽ. Cùng với đó, LANIT còn đầu tư hệ thống thường lửa, quét Virus giúp hạn chế mã độc phát tán. Dữ liệu được backup định kỳ hàng ngày, dữ liệu được bảo vệ an toàn.

Bạn có thể dễ dàng so sánh giá hosting LANIT với bất kỳ nhà cung cấp hosting nào khác khi cùng cấu hình để thấy được sự khác biệt. Chỉ với 7.75K/tháng cho gói Hosting giá rẻ với cấu hình mạnh mẽ: Dung lượng 2GB SSD NVME, CPU 1 vCPU Cores, RAM 1GB và băng thông không giới hạn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được dùng thử 7 ngày Free và mua hosting khi bạn hài lòng dịch vụ.

Kinh nghiệm lựa chọn Hosting trang web truyện, phim
LANIT – Đơn vị cho thuê hosting website uy tín – giá chỉ từ 7.75K

Dịp cuối năm, LANIT đang có chính sách giảm 75% cho các gói hosting khi đăng ký 24 tháng và tặng kèm SSL miễn phí, quản trị Hosting có bản quyền như Directadmin/Cpanel. Hỗ trợ 24/7.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn hosting website phim truyện bạn có thể tham khảo để chọn được hosting phù hợp, đảm bảo ổn định, mượt mà khi phát video phim, hình ảnh truyện. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần mua hosting, mua vps hay thuê máy chủ giá rẻ khi nhu cầu lưu trữ tăng lên, liên hệ ngay LANIT nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!