Tên Miền .id.vn là gì? Đăng Ký Tên Miền .id.vn ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ?

Tên Miền id.vn là gì? Tên Miền id.vn có ý nghĩa như thế nào? Đăng ký tên miền id.vn ở đâu uy tín giá rẻ tại Việt Nam? Cùng LANIT theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhất về tên miền id.vn nhé!

Tên miền .id.vn là gì?

Tên miền .id.vn là dạng tên miền dánh cho các cá nhân muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet. Tên miền này được ra đời cùng lúc với tên miền io.vnai.vn theo thông tư số 21/2021/TT-BTTTT (Thông tư 21) ban hành ngày 8/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tên Miền .id.vn là gì? Đăng Ký Tên Miền .id.vn ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ?

Theo đó, tên miền .id.vn là tên miền dành cho cá nhân là những ai là công dân Việt Nam có thể đăng ký tên miền này để đăng tải hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ thương hiệu cá nhân trên Internet.

Lợi ích nổi bật khi Đăng ký tên miền .id.vn

Dưới đây là một số nhưng lợi ích nổi bật khi bạn đăng ký tên miền .id.vn như:

Tên Miền .id.vn là gì? Đăng Ký Tên Miền .id.vn ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ?

Giá rẻ

Một điều bạn có thể nhận thấy khi đăng ký tên miền .id.vn đó là giá cực rẻ so với các tên miền khác như tên miền .vn, tên miền .com, tên miền .net,…Giúp bạn tiết kiệm ngân sách để xây dựng website cho riêng mình.

Đăng ký đơn giản – nhanh chóng

Đây là tên miền thuộc bộ 3 tên miền mới nên nó được hỗ trợ tốt nhất khi đăng ký, chỉ vài click là bạn đã có ngay cho mình tên miền theo tên của mình mà không cần thủ tục rườm rà như những tên miền khác. Hơn nữa, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi khi đăng ký mới giúp giảm chi phí tối ưu nhất.

Mang lại giá trị, lợi ích khi kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ

Lại nói, tên miền .id.vn là một tên miền mới nên có rất nhiều tên chưa được đăng ký, nên bạn có thể dễ dàng đăng ký bởi tính cạnh tranh chưa cao, có thể chưa có ai mua tên miền bạn định mua. Không chỉ vậy, bạn có thể thông qua tên miền để làm website giới thiệu cá nhân bạn, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp hoặc thế mạnh giá trị bạn trao cho khách hàng của mình.

Nên đăng ký tên miền .id.vn ở đâu uy tín, giá rẻ tại Việt Nam?

Bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân và muốn có cho mình tên miền .id.vn riêng mà chưa biết nên đăng ký ở đâu? Nếu bạn đang đắn đo, hãy đến với LANIT. Là một trong những nhà đăng ký tên miền uy tín tại Việt Nam, LANIT cung cấp đầy đủ và đa dạng tên miền id.vn với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tên miền .net là gì? Đăng Ký Tên Miền .net Ở Đâu Tốt?

Chỉ với vài click chuột bạn đã có thể sở hữu cho mình tên miền thương hiệu cá nhân .id.vn độc đáo trên Internet. Đội ngũ Kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng sẽ tận tình hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc nào trong quá trình đăng ký tên miền.

Ngoài ra, LANIT còn cung cấp đa dạng, đầy đủ các tên miền phổ biến hiện nay như tên miền .com, tên miền .vn, tên miền .net, tên miền .biz, tên miền .info, tên miền .org,….Cam kết giá tốt nhất, hỗ trợ 24/7.

Lời kết

Trên đây, LANIT đã chia sẻ về tên miền .id.vn,lợi ích mà tên miền cá nhân .id.vn mang lại cũng như gợi ý địa chỉ mua tên miền giá rẻ tại Việt Nam. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với LANIT để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!