Hướng dẫn nâng cấp Miễn Phí Hosting Giá Rẻ tại LANIT

Nâng cấp Hosting là nhu cầu tất yếu của những đơn vị đang phát triển qua kênh website. Nhằm giúp quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi thuê hosting tại LANIT, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp miễn phí các gói hosting LANIT. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của việc nâng cấp Hosting 

Hosting được xem như là bệ đỡ cho cả trang Web bởi nó giúp Website có thể hoạt động mượt mà và ổn định nhất. Vì vậy việc nâng cấp Hosting sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như: 

Nâng cao hiệu suất Website:

Một gói Hosting cao cấp thường đi kèm với một phần cứng có nhiều tài nguyên. Sự kết hợp này sẽ giúp rút ngắn thời gian tải trang và nâng cao hiệu suất hoạt động cho Website của người dùng. 

Hướng dẫn cách nâng cấp Hosting Giá Rẻ tại LANIT
Lợi ích của việc nâng cấp Hosting 

Mở rộng kho lưu trữ và băng thông:

Nếu trang Web có nhiều lượng truy cập hoặc đang chứa đựng nhiều tập tin đa phương tiện, bạn sẽ cần thêm băng thông cũng như không gian lưu trữ. Lúc này, việc nâng cấp Hosting sẽ giúp bạn có thêm lượng tài nguyên cần thiết để duy trì Website ổn định.

Nâng cao bảo mật:

Gói Hosting cao cấp sẽ cung cấp cho bạn các công cụ đo lường bảo mật như chứng chỉ SSL. Theo đó, nó sẽ bảo vệ Website và cả người truy cập trang Web thường xuyên.

Hỗ trợ người dùng tốt hơn:

Nhiều công ty Hosting uy tín hiện nay có chính sách hỗ trợ khách hàng tùy theo giá trị gói Hosting mà bạn đang sở hữu. Điều đó đồng nghĩa rằng việc nâng cấp gói Hosting sẽ giúp mọi người nhận được sự hỗ trợ tốt hơn trong các trường hợp cần thiết. 

Khi nào cần nâng cấp Hosting ?

Tuy việc nâng cấp Hosting mang đến rất nhiều lợi ích, nhưng không nên tiến hành một cách tùy ý để tránh gây mất thời gian và tiền bạc của mình. Thay vào đó, mọi người chỉ nên Hosting trang web khi nhận thấy website có những dấu hiệu xuống cấp như sau:

Hiệu suất của trang Web bị giảm

Tốc độ và hiệu suất là 2 vấn đề cần quan tâm nhất đối với một Website. Bởi một trang web có tốc độ load nhanh sẽ có được thứ hạng tìm kiếm cao và đảm bảo được sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Còn nếu Website của bạn mất quá nhiều thời gian để tải hay có hiệu suất hoạt động kém, nó sẽ bị Google đánh giá thấp đồng thời khiến người dùng nhanh chóng thoát ra. Đó cũng là lúc mà bạn cần đến gói Hosting cao cấp hơn để cải thiện hiệu quả tình trạng trên. 

Vậy nên ngay bây giờ hãy thử truy cập vào Website của mình thông qua các thiết bị khác để theo dõi quá trình hoạt động của nó. Sau đó, hãy đưa ra quyết định nâng cấp gói Hosting đúng lúc nhé.

User cần thêm nhiều tính năng hữu ích 

Những gói Hosting cao cấp hơn không chỉ kiểm soát được lượng truy cập lớn hơn, mà còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Ví dụ như với gói Hosting cơ bản, mỗi User chỉ có thể khởi chạy một Website duy nhất, nhưng với gói Hosting nâng cao mọi người có thể khởi chạy nhiều trang Web khác nhau cùng một lúc. 

Ngoài ra, khi bạn cần thay đổi Website của mình nhưng chúng lại yêu cầu nhiều tùy chỉnh nâng cao hoặc sử dụng các phần mềm không được hỗ trợ thì việc nâng cấp hosting lúc này là điều rất cần thiết. Nó sẽ giúp giải quyết được mọi vấn đề mà mình đang gặp phải trước các yêu cầu của website. 

Nâng cấp tính năng bảo mật

Nâng cấp Hosting sẽ giúp bạn có một hệ thống bảo mật tốt hơn

Nếu bạn đang vận hành một trang Web Online, thì bảo mật trang Web cần được đặt lên hàng đầu. Nhưng với những gói Hosting cơ bản, nó sẽ không có nhiều  tính năng hoặc tùy chọn bảo mật để giúp trang Web của bạn trở nên an toàn hơn. 

Vì vậy, cần nâng cấp hosting cho website ngay, đặc biệt là đối với những trang Web đang thu thập các thông tin nhạy cảm của khách hàng như thông tin thanh toán. Chỉ có như thế thì danh tính của người dùng mới không bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người và làm giảm uy tín của website cung cấp dịch vụ. 

Trang web có thêm cửa hàng online

Thời điểm mà bạn muốn vận hành một cửa hàng Online trên Website chính là lúc cần nâng cấp gói Hosting. Bởi nó sẽ cung cấp các máy chủ ảo chuyên dụng có tính bảo mật tốt để người dùng vượt qua được bài thử nghiệm PCI Compliance về tiêu chuẩn thẻ thanh toán. 

Nâng cấp Hosting cho website kinh doanh online giúp người dùng đáp ứng được tiêu chuẩn PCI Compliance 

Hướng dẫn cách nâng cấp Hosting hiệu quả nhất tại LANIT

Nâng cấp Hosting tại LANIT giúp Website bán hàng có được hiệu suất làm việc tốt hơn và ổn định hơn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm là toàn bộ quá trình này sẽ được diễn ra một cách dễ dàng và thường không làm mọi người mất quá nhiều thời gian. Lúc này để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên liên hệ với nhà cung cấp Hosting để được kỹ thuật viên hỗ trợ chi tiết việc nâng cấp Hosting phù hợp.

Lưu ý: Bạn nên nói rõ cấu hình bạn mong muốn, ngân sách và nhu cầu của bạn để tư vấn viên tư vấn gói Hosting phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm các gói Hosting giá rẻ tại LANIT tại https://lanit.com.vn/hosting-gia-re.html

Nâng cấp gói hosting giá rẻ tại LANIT có mất phí không?

Hiện tại, tất cả các gói hosting tại LANIT đều hỗ trợ miễn phí khách hàng nâng cấp Hosting. Khách hàng chỉ phải mất chi phí cho gói hosting mới nâng cấp với cấu hình theo nhu cầu còn lại không mất thêm chi phí phụ thu khác.

Ngoài ra, LANIT còn cung cấp những tùy chọn cao cấp hơn cho người dùng lựa chọn như tăng CPU, tăng RAM, dung lượng. Đi kèm với đó là nhiều tính năng vượt trội cho gói dịch vụ để bạn tùy ý sử dụng.  

Các gói nâng cấp Hosting tại LANIT có mức giá vô cùng hợp lý

Kết luận

Qua bài viết trên, LANIT đã hướng dẫn cách nâng cấp Hosting hiệu quả nhất. Việc làm này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội cho Website và cho cả người dùng. Vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng gói dịch vụ hosting chất lượng cao với chi phí thật hợp lý!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!