Hướng Dẫn Cách Dùng VPS Trên Điện Thoại Hệ Điều Hành IOS và Android

VPS giá rẻ đang là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay và vấn đề sử dụng Vps như thế nào trên điện thoại cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Sử dụng VPS bằng điện thoại là giải pháp tiện lợi, phù hợp với người cần truy cập VPS thường xuyên. Bài viết này LANIT hướng dẫn anh chị cách dùng VPS trên các thiết bị di động IOS và Android! Mời anh chị tham khảo.

1. Cách sử dụng VPS trên điện thoại hệ điều hành IOS

Hệ điều hành iOS là hệ điều hành dùng trên các thiết bị di động của Apple. Hệ điều hành IOS được đánh giá là dễ dùng, mượt mà và hiện đại.

Đăng nhập VPS trên hệ điều hành IOS khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Tương tự với đăng nhập VPS trên MacOS, khi đăng nhập trên IOS, người dùng cũng cần có IP, Username và Password. Những thông tin đó sẽ được nhà cung cấp VPS giá rẻ cung cấp cho bạn sau khi bạn đã đăng ký gói dịch vụ thành công.

Bước 1: Truy cập vào App Store, tải ứng dụng Remote Desktop.

cách dùng vps trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng và cung cấp một số quyền truy cập cơ bản.

Bước 3: Tại phía trên cùng bên phải, bạn ấn vào dấu + để thêm thông tin cơ bản của VPS.

cách dùng vps trên điện thoại

Bước 4: Điền các thông tin đã được cung cấp như PC NAME, USERACCOUNT. Bạn cũng có thể điền thêm tên tuỳ ý cho VPS Windows vào ô FRIENDLY NAME. Sau khi đã hoàn thành, bạn ấn SAVE.

dùng vps tren dien thoai

Bước 5: Sau khi bạn hoàn thành các bước, sẽ hiện ra màn hình như ảnh. 

2. Hướng dẫn sử dụng VPS trên điện thoại Android

Android là một hệ điều hành được phát triển bởi công ty Android. Đây là hệ điều hành trên nền tảng Linux và có nguồn mở. Hệ điều hành này thường được sử dụng thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng. Nhờ vào mã nguồn mở và giấy phép ít rằng buộc nên Android đã trở thành một trong những nền smartphone phổ biến nhất trên thế giới.

Sử dụng VPS trên Android không quá khó. Chỉ cần bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây của LANIT, chắc chắn bạn sẽ có thể cài đặt được VPS trên Android. Hãy cùng khám phá các bước chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào CH PLAY, tìm và tải ứng dụng Remote Desktop.

cách dùng vps trên điện thoại

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng sau khi đã tải xong. Ở góc trên cùng bên phải ấn dấu +, chọn Desktop.

dùng vps tren dien thoai

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản của VPS đã được nhà cung cấp gửi cho bạn.

cách dùng vps trên điện thoại

Bước 4: Chọn VPS cần truy cập và nhập mật khẩu để truy cập vào VPS.

cách dùng vps trên điện thoại

Bước 5: Sau khi bạn hoàn thành các bước, sẽ hiện ra màn hình như ảnh. 

3. LANIT - Đơn vị Cho Thuê VPS Giá Tốt - tốc độ cao ổn định #1

LANIT là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ. Tại LANIT, chúng tôi có các gói dịch vụ VPS chính là VPS giá rẻ và VPS NVME cao cấp, VPS FOREX, VPS MMO, VPS Storage, VPS US, VPS GPU. Điều này giúp đa dạng các lựa chọn cho khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn. 

Database Hosting
LANIT là lựa chọn của nhiều khách hàng

LANIT luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ máy chủ tại LANIT. Ngoài các ưu đãi, chương trình giá hấp dẫn, quý khách hàng còn được dùng thử miễn phí 24h với dịch vụ VPS.

Đăng ký dùng thử ngay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp tại LANIT nhé!

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn cho cá nhân doanh nghiệp, LANIT còn cung cấp dịch vụ Cho thuê máy chủ vật lý chuyên nghiệp cấu hình cao giá phải chăng. 

Chúng tôi mong rằng bài viết “Cách dùng VPS trên điện thoại” đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm đọc thêm những bài viết tương tự, hãy thường xuyên ghé thăm website của LANT nhé! 

Chúc bạn thành công!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!