Điểm Danh #11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

Hosting miễn phí là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí hiệu quả. Vậy có những đơn vị cung cấp hosting miễn phí nào? Cùng LANIT tìm hiểu nhé!

1. Uhostfull - Hosting miễn phí

UHostFull là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ ra đời vào năm 2012. Các dịch vụ của họ có cả miễn phí và trả phí tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng. Các tính năng gồm tạo web miễn phí, mã hóa dữ liệu, cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress, Joomla,…. 

Hosting do UHostFull cung cấp không giới hạn dung lượng, tài nguyên. Nó sử dụng dễ dàng, không chứa quảng cáo. Các trình quét virus được lập trình sẵn giúp bảo vệ tài nguyên tốt hơn. 

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

2. FreeHostingNoAds - Tạo hosting miễn phí

Lựa chọn Hosting miễn phí  là nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên để lưu trữ miễn phí, các đơn vị thường kèm theo các quảng cáo trong gói dịch vụ. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí nổi bật phải nhắc tới FreeHostingNoAds. 

Tài nguyên của FreeHostingNoAds cung cấp cho khách hàng không quá mạnh. Nhưng họ vẫn thu hút được lượng người dùng lớn bởi cách đăng ký đơn giản. Giao diện web của họ thân thiện. 

FreeHostingNoAds hỗ trợ người dùng thiết kế web miễn phí. Ngoài những gói dịch vụ đăng ký hosting miễn phí, FreeHostingNoAds cũng có các gói hosting trả phí như các bên khác. Chi phí gói hosting được đánh giá ở mức trung bình, phù hợp với đa số người dùng.

Quan tâm: Dịch vụ Hosting giá rẻ – tốc độ cao tại Lanit

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

3. Free hosting EU- Web hosting miễn phí

Free hosting EU là một đơn vị cung cấp web hosting miễn phí tiếp theo. Ngoài dịch vụ chính, họ còn có ưu đãi tăng tên miền .eu5.net miễn phí cho khách hàng. Đa số khách hàng là những cá nhân sở hữu web, blog truy cập thấp. Còn lại số ít từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các trang website Free hosting mà EU mang đến có điểm mạnh là không chứa quảng cáo. Họ có cả gói tạo hosting miễn phí và hosting trả phí. Với hosting trả phí, họ sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nếu dịch vụ xảy ra sự cố trong 7 ngày. 

Quan tâm thêm: Vps US tốc độ cao tại LANIT

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

4. Byet.Host - Miễn phí hosting

Byet.Host là nhà cung cấp hosting miễn phí cho các trang web có lượng truy cập thấp. Họ có Softaculous tự động cài đặt WordPress và nhiều ứng dụng khác nhau. Họ hỗ trợ email tương đối nhanh cho người dùng. 

Mỗi gói dịch vụ ở Byet.Host được tạo tối đa 5 email cho trang web khách hàng. Mặc dù các gói miễn phí bị giới hạn nhưng dung lượng ổ đĩa, băng thông lại không giới hạn. 

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

5. Free Hosting - Dịch vụ hosting miễn phí

Free Hosting là nhà cung cấp dịch vụ Hosting web miễn phí phổ biến nhất. Khách hàng chủ yếu của họ là các công ty khởi nghiệp sáng tạo. Các gói hosting free ở đây bao gồm blog, liên kết mạng xã hội, thiết lập diễn đàn,.. 

Free Hosting tạo nhiều thiết kế web cung cấp cho người dùng có thể có lựa chọn đa dạng hơn. CPanel được bổ trợ nhiều tính năng, những người mới bắt đầu vẫn sử dụng được. Thời gian hoạt động của gói miễn phí không liên tục nên thường xuyên xảy ra tình trạng gián đoạn. 

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

6. WebFreeHosting - Cho thuê hosting miễn phí

WebFreeHosting – một dịch vụ cung cấp Hosting miễn phí được lòng nhiều khách hàng. Người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ của họ, từ việc cài đặt WordPress, Joomla. Đơn vị cũng cung cấp  các gói tính phí với 3 gói shared hosting và 3 gói VPS hosting.

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

7. Bravenet - Một trong các hosting miễn phí

Bravenet ra đời năm 1997, có trụ sở chính tại Canada. Các dịch vụ của họ được đặt trên đám mây, giúp việc lưu trữ không xảy ra bất kỳ rủi ro nào. Các gói dịch vụ cũng có thể vận hành trang thương mại điện tử. 

Gói dịch vụ lưu trữ miễn phí tại Bravenet hỗ trợ các chứng chỉ bảo mật. Vì vậy, chứng chỉ SSL mà họ cung cấp có giá rất thấp. Ngoài ra, khách hàng rất thích bảng điều khiển của họ, Nó rất dễ sử dụng, đơn giản với người dùng.

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

8. 5GBFree - Sử dụng hosting miễn phí

5GBFree là một đơn vị cung cấp 5GB để lưu trữ miễn phí cho người dùng. Nó tích hợp với CloudLinux để tối ưu và tăng hiệu suất hoạt động cho hosting. Các dịch vụ tại đây không chú trọng yêu cầu nhiều về kỹ thuật. Nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kỹ năng quản lý thi đây chính là nơi dành cho bạn.

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

9. FreeWebHostingArea - Hosting free nên thử

Dịch vụ của FreeWebHostingArea thường dành cho khách hàng có blog hay bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn phải có một web có lượng truy cập ổn định. Mọi thứ ở đây đều được cài hệ quản trị My SQL. Họ có hỗ trợ khách hàng tạo và quản lý email. 

FreeWebHostingArea không cho phép các dự án riêng tư, API và các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu hoạt động. Ngoài ra nó tự động backup cho tất cả các tài khoản của khách hàng.

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

10. Freehostia - Hosting free tin dùng

Đến với Freehostia, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký các gói dịch vụ Hosting miễn phí. Người dùng có thể tùy thích sử dụng tên miền. Cấu hình cao nên tốc độ tải trang mượt. Ngoài ra khi trỏ DNS, bạn chỉ cần Cloudflare nhập DNS đã có thể thực hiện thành công.

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

11. X10Hosting - Web hosting miễn phí

X10Hosting cung cấp dịch vụ hosting miễn phí có ổ cứng SSD cùng băng thông không giới hạn. Nó cấp quyền cho người dùng có thể truy cập vào tất cả các máy chủ đám mây SSD. Họ còn hỗ trợ khách hàng của mình tạo web miễn phí. Ngoài ra, cài đặt phần mềm ở đây rất tiện lợi, chỉ cần vài lần nhấp chuột sẽ thành công. 

TOP 11 Hosting Miễn Phí, Đáng Thử. Đừng bỏ lỡ!

Có thể thấy, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hosting miễn phí hiện nay. Mỗi bên lại có những điểm mạnh, phương thức ưu đãi khác nhau. Tại Việt Nam, LANIT là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ về hosting giá rẻ, hosting cao cấp. Hãy ghé qua để trải nghiệm dịch vụ tại LANIT nhé!

avata Hải

Triệu Huyền Trang

Triệu Huyền Trang chuyên gia 3 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ, Phần Mềm. Chuyên chia sẻ các kiến thức phần mềm mã nguồn, ứng dụng và thông tin về công nghệ hữu ích.

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!