VPS Bulletproof có thể lưu trữ tất cả nội dung của bạn giống như máy chủ thông thường. Chúng là biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Vậy máy chủ ảo này thực chất là gì? Cùng LANIT tìm hiểu ngay!

1. VPS Bulletproof là gì?

VPS Bulletproof có thể được sử dụng để lưu trữ các trang web và ứng dụng có lưu lượng truy cập cao. Bằng cách sử dụng VPS Bulletproof, doanh nghiệp có thể bảo vệ máy chủ của mình khỏi các cuộc tấn công có lưu lượng truy cập cao.

Những doanh nghiệp, tổ chức liên quan tới chính trị, an ninh lớn đều sử dụng VPS này. Máy chủ sẽ bảo vệ dữ liệu khỏi bị các cuộc tấn công virus. Ngoài ra, nó còn sử dụng để lưu trữ các web, ứng dụng lớn.

VPS Bulletproof
Dùng VPS Bulletproof giúp bạn an toàn khi truy cập Internet

>>> XEM THÊM: Tại sao nên thuê VPS tốc độ cao? Địa chỉ thuê VPS chất lượng

2. Ưu và nhược điểm của VPS Bulletproof

VPS Bulletproof là một phần của server vật lý. Chúng vẫn giữ được các chức năng chủ đạo của một máy chủ. Đồng thời, nó còn phát triển thêm những tính năng ưu việt giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Dưới đây là những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng:

  • Hệ thống bảo mật tuyệt vời. Máy chủ ẩn danh các tài khoản của bạn từ đó giúp việc hoạt động trên mạng tự do hơn.
  • Cung cấp quyền truy cập Root và SSH. Điều này có lợi cho bạn khi có thể chọn phần mềm và quản lý máy chủ.
  • Tài nguyên máy chủ lớn, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh khi người dùng truy cập.
  • Thiết kế có cổng và IP riêng
  • Không giới hạn số lượng trang web lưu trữ trên không gian máy chủ.

Tuy nhiên, VPS Bulletproof cũng có nhược điểm của nó.

  • Giá cả cao: Bulletproof VPS cao hơn so với VPS thông thường
  • Độ phức tạp của quản trị: Nó gây nên khó khăn trong việc quản lý dữ liệu.

Đánh giá chung, VPS Bulletproof là một máy chủ ảo đáng sử dụng. Chúng không những có không gian lưu trữ rộng lớn mà còn giúp bảo vệ thông tin an toàn. Thuê VPS Bulletproof, bạn có thể liên hệ tới các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Họ sẽ đưa ra gói dịch vụ hữu ích cho bạn.

VPS Bulletproof
VPS Bulletproof mang nhiều điểm mới so với máy chủ vật lý

>>> XEM THÊM: Website VPS có những lợi ích gì? Website nào nên dùng VPS?

3. 4 nhà cung cấp Bulletproof VPS

3.1. Black.host

Black.host là một công ty lưu trữ hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Các dịch vụ sẽ hỗ trợ bảo vệ trang web của bạn. Họ rất chú ý đến vấn đề bảo mật nên liên tục giám sát vps để ngăn chặn sự cố. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm được thời gian hoạt động với tốc độ cực nhanh.

Việc lưu trữ sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian đáng kể. Giá dịch vụ ở mức tương đối ổn.  Những doanh nghiệp nhỏ cũng vẫn có thể sử dụng chúng được. Cho nên, Black.host là một sự lựa chọn tuyệt vời cho máy chủ của bạn.

VPS Bulletproof la gi

3.2. Shinjiru

Shinjiru là dịch vụ lưu trữ chống đạn phổ biến hiện nay. Dịch vụ của họ chủ yếu đưa ra biện pháp lưu trữ web, đảm bảo web của bạn luôn ẩn danh. Họ hạn chế các thông tin người dùng để bảo vệ cho dữ liệu của bạn.

Shinjiru được đánh giá có hiệu suất mạng tốt. Nó dành 99.9% thời gian để SLA hoạt động. Đồng thời, các tính năng bảo mật cũng được thường xuyên cập nhật để giữ an toàn cho người dùng.

VPS Bulletproof

3.3. Flokinet

Flokinet là công ty lưu trữ chống đạn nổi tiếng. Nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì giá dịch vụ phải chăng. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên của nó lại ít hơn các bên khác.

Tính bảo mật của Flokinet luôn được đánh giá cao. Họ mang đến một cPanel giúp dễ dàng kiểm soát. Ngoài ra, đơn vị còn cấp toàn quyền cho bạn truy cập Root.

VPS Bulletproof

3.4. TheOnion Host

TheOnion Host nổi tiếng là công ty dịch vụ chóng đạn về các tùy chỉnh và kế hoạch lưu trữ. Có nghĩa là, bạn xây dựng máy chủ riêng theo ý của bạn bằng những tài nguyên cao cấp.

Hệ thống bảo mật DMCA tại TheOnion Host rất tốt. Giá cá cho các dịch vụ tại đây ở mức trung bình. Nó có thể dùng được cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

Bulletproof VPS

4. Câu hỏi thường gặp về Bulletproof VPS

VPS Bulletproof là một máy chủ ảo chưa được nhiều người sử dụng. Vì vậy, có nhiều thắc mắc được đặt ra xung quanh loại hình máy chủ này. Dưới đây là tổng hợp của LANIT về loại hình này được quan tâm nhiều nhất.

4.1. Bulletproof VPS có thực sự ẩn danh không?

Bulletproof VPS thực sự giúp người dùng ẩn danh thông tin. Mọi hoạt động của bạn đều được ẩn danh và không ai có thể truy cập vào VPS của bạn. Vì vậy, nó đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn cho người dùng.

VPS Bulletproof
Bulletproof VPS che giấu thông tin người dùng khi hoạt động

4.2. Bulletproof VPS có đảm bảo thời gian hoạt động không?

Các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo với bạn về thời gian hoạt động của VPS Bulletproof là 95%. Có nghĩa là web của bạn sẽ có thời gian bị ngừng hoạt động. Tuy nhiên việc này sẽ vẫn nằm trong phạm vi quản lý.

4.3. VPS Bulletproof có thể mở rộng tài nguyên được hay không?

Bất kỳ máy chủ nào cũng có thể mở rộng được tài nguyên của mình, Bulletproof không ngoại lệ. Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà việc mở rộng máy chủ ít hay nhiều. Bạn hãy liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ để họ xử lý tốt nhất.

Sử dụng VPS Bulletproof là cách giúp dữ liệu của bạn không bị đánh cắp từ các cuộc tấn công. Nó cho phép bạn hoạt động trên Internet an toàn hơn. Bạn thắc mắc về VPS giá rẻ hay VPS chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay LANIT để tư vấn nhé!

Hãy liên hệ cho chúng tôi:

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!