LANIT thông báo thay đổi giao diện Website

LANIT Thông báo thay đổi giao diện website

Kính gửi quý khách hàng!

Công ty cổ phần và truyền thông LANIT (LANIT JSC) trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày 1/7/2022, LANIT JSC chính thức đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ: www.lanit.com.vn.

Giao diện mới được thiết kế hiện đại, thân thiện, với nhiều tính năng dễ sử dụng nhằm giúp quý khách hàng thuận lợi trong quá trình tìm kiếm, đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như tra cứu thông tin công nghệ.

Website hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện hành như Chrome, Firefox, CocCoc, Safari, Opera và được thiết kế tối ưu cho tất cả các thiết bị: Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống có thể phát sinh những sai sót, kính mong Quý Khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến giúp chúng tôi sớm khắc phục và hoàn thiện các tính năng của Website để phục vụ quý khách tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách hàng vui lòng gửi về email: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0945.96.95.94/0247.10.88.444

LANIT hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng và hy vọng sẽ được hợp tác với các anh chị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo!

LANT JSC

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chat với chúng tôi qua Zalo!
Gọi cho chúng tôi